Xuất hiện một tool hack hoàn toàn mới dành riêng cho các streamer tại Trung Quốc

Xuất hiện một tool hack hoàn toàn mới dành riêng cho các streamer tại Trung Quốc
Rate this post

Tool hack LMHT càng ngày càng tinh vi và mới đây thì cộng đồng game thủ đã phát hiện ra một phần mềm gian lận dành riêng cho các streamer để “đánh lừa” người xem của mình

Xuyên suốt quá trình phát triển của LMHT thì cộng đồng game thủ đã không ít lần chứng kiến việc những người chơi gian lận sử dụng hàng loạt những loại tool hack khác nhau, từ hack map, né đòn hay sử dụng kỹ năng định hướng chắc chắn trúng….Dù vậy những phần mềm này đều ít nhiều lộ rõ những đặc điểm ngay trên màn hình của người sử dụng, do đó việc sử dụng tool trên livestream dường như là điều không thể.

LMHT: Xuất hiện một tool hack hoàn toàn mới dành riêng cho các streamer tại Trung Quốc

Tuy nhiên mới đây thì cộng đồng LMHT đã phát hiện ra được một phần mềm hack mới xuất hiện tại máy chủ LMHT Hàn Quốc có tên là LS. Cụ thể hơn thì phần mềm này tích hợp rất nhiều các tính năng khác nhau, từ việc né tránh kỹ năng, sử dụng kỹ năng định hướng cho đến hack map….Và điều đáng nói hơn đó là phần mềm này không thể bị phát hiện ngay trên sóng trực tiếp.

Xem thêm: LMHT: Xuất hiện trang phục Yasuo Địa Hổ và Yone Thanh Long khiến người xem ngỡ ngàng vì quá đẹp

Nguyên do cho điều này đó chính là phần mềm hack LS sẽ tự ẩn đi những dấu hiệu Tool hack trên màn hình của người sử dụng khi được xem từ một màn hình khác.

Theo như một game thủ phân tích, phần mềm LS sẽ có đến tận 2 con trỏ chuột, một trong 2 sẽ bị ẩn đi để thực hiện những thao tác né, tung chiêu ảo diệu với tốc độ cực mạnh. Trong khi đó thì con trỏ chuột còn lại sẽ xuất hiện trên màn hình của người livestream để “đánh lừa” người xem.

Xem thêm: LMHT: Game thủ Việt có thể sẽ phải thức rất khuya để xem CKTG 2022

Tất nhiên những điểm đáng ngờ vẫn có thể được nhận diện nếu như bạn chú ý đủ kỹ, bởi vì tốc độ của trỏ chuột bị ẩn sẽ di chuyển với tốc độ cực kì nhanh nên những streamer không đủ kỹ năng sẽ không thể bắt kịp được. Cũng bởi vì lý do này nên trong một số tình huống, khi mà tướng liên tục sử dụng kỹ năng nhưng trỏ chuột của streamer nào đó dùng hack lại không thể bắt kịp được thì đó chính là minh chứng rõ nhất cho việc sử dụng phền mềm gian lận LS này.

Ngay sau khi biết được sự tồn tại của LS, nhiều game thủ LMHT đã dần mất lòng tin vào những pha highlight ảo diệu của những streamer tại Trung Quốc, đặc biệt là những cái tên hiện đang đứng top đầu tại máy chủ siêu cấp của LPL.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *