Tower of Fantasy vượt 10 triệu lượt tải, Riot buff Yuumi khi tỉ lệ thắng tụt không phanh

Tower of Fantasy vượt 10 triệu lượt tải, Riot buff Yuumi khi tỉ lệ thắng tụt không phanh
Rate this post


Tower of Fantasy phả hơi nóng vào gáy Genshin Impact khi vượt 10 triệu lượt tải chỉ sau ít ngày, Riot khẩn trương buff lại Yuumi sau khi tỉ lệ thắng tụt không phanh, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua.

Tower of Fantasy phả hơi nóng vào gáy Genshin Impact khi vượt 10 triệu lượt tải chỉ sau ít ngày

Mới đây, trang Twitter chính thức của Tower of Fantasy đã thông báo một thông tin cực vui đến toàn thể người hâm mộ. Theo đó, tựa game này đã chính thức cán mốc 10 triệu lượt tải. Trong những ngày tới, hàng loạt sự kiện “ăn mừng” cũng như phần thưởng sẽ được tung ra nhằm tri ân game thủ. Trong đó đáng chú nhất phải kể đến hai sự kiện Summer Seabreeze và Executor Training. 

Trước đó, Tower of Fantasy đã thông báo về việc phát hành simulacrum, Frigg thông qua sự kiện Summer Seabreeze đang diễn ra, game thủ hiện đang rất phấn khích với Simulacra mới.

tt22

LMHT: Riot khẩn trương buff lại Yuumi sau khi tỉ lệ thắng tụt không phanh

Độ đa dụng tốt đến mức vô lý đã khiến cho Riot Games phải nhanh chóng chỉnh sửa Yuumi ở phiên bản 12.16. Và giải pháp mà “cha đẻ” của LMHT lựa chọn chính là giảm sức mạnh kỹ năng E – Tăng Động của Cô Mèo Ma Thuật đi đáng kể.

Nhưng chỉnh xong thì Riot nhận ra “Không ổn rồi” vì Yuumi có vẻ yếu đi quá nhiều so với dự kiến. Mục đích tăng sức mạnh lần này vừa để “cứu vãn” cho tỷ lệ thắng ngặt nghèo của Yuumi, đồng thời Riot Phroxzon cũng nhấn mạnh: “Chúng tôi chỉ muốn giảm đi khả năng hợp tác quá tốt của Yuumi với các tướng đấu sĩ, thay vào đó Nàng Mèo cần phải hỗ trợ, chăm sóc tận răng cho Xạ Thủ của mình hơn ở giai đoạn đi đường. Việc để mặt Xạ Thủ phải một cân hai ở khu vực Đường Dưới, sau đó cũng bỏ mặt họ lại trong suốt trận đấu để đi theo những Đấu Sĩ mạnh mẽ thật sự không phải là trải nghiệm tốt đẹp gì cả”.

tt23

Game nhập vai làm ‘quàng thượng’ Stray vượt mặt loạt ‘ông lớn’, trở thành trò được yêu thích nhất Steam 2022

Không chỉ nhận được những bài đánh giá tích cực trên các trang báo và forum, Stray còn đạt số điểm review lên tới mức 98% trên Steam, biến nó trở thành tựa game được yêu thích nhất năm 2022 (tính đến tháng 8/2022).

Theo chia sẻ trên trang Steam250, 98% lượt đánh giá game Stray trên Steam là những đánh giá tích cực, đưa tựa game đạt số điểm 8,61. Số điểm này được quyết định dựa trên số lượng người đã đánh giá tích cực về game kết phù hợp với tổng số lượng người đùa đã đánh giá game. Con số cũng đã chứng minh được sự thu hút của Stray đối với cộng đồng game thủ và là thành tựu đáng tự hào mà không phải game nào cũng làm được khi vừa ra mắt. 

tt24

Cựu vô địch CKTG Ning dự đoán RNG và V5 sẽ bị loại khỏi top 4 dự CKTG 2022

JD Gaming, Royal Never Give Up đều đang là những cái tên được đánh giá cao, tuy nhiên theo Ning – cựu sao Invictus Gaming và từng là cựu vô địch CKTG 2018 lại nhận định rằng RNG và V5 sẽ bị loại khỏi nhóm 4 đội dự CKTG 2022 sắp tới. Thông tin này đã khiến nhiều người ngỡ ngàng, nổ ra tranh cãi.

Lý giải về nhận định của mình, Ning cho hay các đội muốn cạnh tranh đều phải sở hữu 1 Đường Trên chất lượng. Trong các đội LPL top hiện nay Ning đánh giá cao 369 – tuyển thủ Đường Trên của JDG. Thậm chí cựu tuyển thủ còn cho rằng JDG có thể sẽ đánh bại cả TES nếu như 2 đội đối đầu.

tt25

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *