‘Game Mobile của năm’ gọi tên Tốc Chiến

‘Game Mobile của năm’ gọi tên Tốc Chiến
Rate this post

Tại lễ trao giải Golden Joystick Awards 2021 vừa kết thúc ngày 23.11, game MOBA di động của Riot Games đã được vinh danh là Game Mobile của năm. Đây là một hạng mục mới được bổ sung trong khuôn khổ giải này, do vốn là lễ vinh danh cho các tựa game trên nền tảng PC, console cũng như phần cứng của thiết bị gaming.

‘Game Mobile của năm’ gọi tên Tốc Chiến - ảnh 1

Wild Rift đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký trong mảng, nơi các tựa game cho di động không ngừng được phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng. Trong suốt thời gian diễn ra bình chọn, ban tổ chức cho biết đã nhận được hàng triệu phiếu bầu từ người hâm mộ của các tựa game khác nhau.

Ban giám khảo cũng là những người có chuyên môn và độ uy tín cao trong ngành game thế giới hiện nay. Ngoài điểm của ban giám khảo, các lá phiếu bầu từ người hâm mộ cũng có giá trị đối với sự thăng hoa của mọi tựa game trên bục vinh danh.

n

Wild Rift lần đầu được công bố vào tháng 10.2019 và ra mắt người chơi ngay trong năm 2020. Phiên bản phát hành tại Việt Nam mang tên Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến cũng nhanh chóng đến tay game thủ vào đầu tháng 12 cùng năm.

Hiện tại vẫn chưa có một giải Chung kết thế giới chính thức nào cho Tốc Chiến, dù Horizon Cup vừa diễn ra được công nhận là một giải đấu chính thức quy mô toàn cầu. Tại Horizon Cup 2021, Việt Nam có một đội tuyển tham gia và lọt Top 5 thế giới. Hai đội Vô địch và Á quân đều đến từ Trung Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *