Xbox đưa thêm hàng loạt game lên Game Pass tại TGS 2022!

Xbox đưa thêm hàng loạt game lên Game Pass tại TGS 2022!
Rate this post

Ngoài các cập nhật về Overwatch, Exoprimal và kỷ niệm 10 năm Forza Horizon, Xbox vừa công bố sẽ đưa hàng loạt game lên dịch vụ Game Pass của mình trong thời gian tới, nhấn mạnh vào các game từ nhà phát triển Nhật Bản và Châu Á.

Bắt đầu từ hôm nay, Ni no Kuni: Wrath of the White Witch, Danganaronpa V3: Killing Harmony Anniversary Edition, Assassin’s Creed OdysseyFuga: Melodies of Steel hiện đã có mặt và có thể chơi được khi đăng ký dịch vụ.

Bên cạnh đó, tựa game “một thời” độc quyền PlayStation 5 được phát triển bởi Bethesda, Deathloop, sẽ được đưa lên Xbox thông qua Xbox Game Pass và cả PC Game Pass vào ngày 30/09 tới.

Về tương lai, Xbox sẽ mang đến cho người chơi nhiều tựa game được phát triển bởi các “nhà sáng tạo Nhật Bản và Châu Á” trong năm tới thông qua dịch vụ như Wo Long: Fallen Dynasty, Eiyuden Chronicle: Hundred Heroes và dòng game Persona đình đám của ATLUS – bao gồm Persona 3 Portable, Persona 4 Golden và cả Persona 5 Royal như đã công bố trước đó.

Kể từ khi ra mắt tại Đông Nam Á, Xbox cho biết Game Pass đã liên tục phát triển và ngày càng trở nên tốt hơn, nhằm “kết nối người thân và bạn bè thông qua sức mạnh của việc ‘chơi’”.

Hiện PC Game Pass tại Việt Nam đã được ra mắt với mức giá cực kỳ “đáng đồng tiền bát gạo”, và bạn đọc có thể tham khảo thêm hướng dẫn đăng ký dịch vụ của Vietgame.asia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *