CD Projekt Red công bố bản mở rộng đầu tiên cho Cyberpunk 2077

CD Projekt Red công bố bản mở rộng đầu tiên cho Cyberpunk 2077
Rate this post

CD Projekt Red đã công bố bản mở rộng đầu tiên của Cyberpunk 2077, mang tên Phantom Liberty.

Được tiết lộ trong buổi phát sóng Night City Wire vào khuya thứ Ba vừa qua, bản mở rộng mang chủ đề “giật gân gián điệp” sẽ có sự trở lại của Johnny Silverhand, nhân vật do Keanu Reeves thủ vai, cùng với một dàn nhân vật mới.

Bản mở rộng sẽ chỉ dành cho PC, PS5, Xbox Series X/S và Stadia, với CD Projekt thông báo bản cập nhật Edgerunners mới của trò chơi (còn được gọi là bản vá 1.6) sẽ là bản cập nhật lớn cuối cùng cho các phiên bản PS4 và Xbox One của Cyberpunk 2077.

“Hãy sẵn sàng cho Phantom Liberty – một bản mở rộng giật gân gián điệp cho Cyberpunk 2077, lấy bối cảnh ở một quận hoàn toàn mới của Night City.” – Thông tin giới thiệu bản mở rộng mà CD Projekt Red chia sẻ.

“Chúng tôi thực sự vui mừng về sản phẩm này. Đây là một phong cách cốt truyện mới mà chúng tôi rất hài lòng” Gabriel Amatangelo, đạo diễn trò chơi Cyberpunk 2077, nói về Phantom Liberty.

Gabriel Amatangelo cũng cho biết:

1.6 là bản cập nhật lớn cuối cùng dành cho các máy console thế hệ cũ.


Trong tương lai, một tính năng được yêu cầu rất nhiều từ cộng đồng sắp ra mắt, và đó là một cuộc đại tu hoàn toàn đối với hệ thống cảnh sát cũng như chiến đấu giữa các phương tiện. Nó mang lại cho bạn một cảm giác và chiều hướng hoàn toàn mới và giúp hòa mình vào thành phố.


Sẽ có một số bản cập nhật nhỏ hơn cho PS4 và Xbox One chủ yếu tập trung vào hỗ trợ kỹ thuật để giúp cho trò chơi hoạt động trơn tru, nhưng tất cả các tính năng và nội dung mới trong tương lai sẽ chỉ dành cho máy chơi game thế hệ hiện tại như cũng như PC.

Bản patch 1.6 đã ra mắt hôm nay và bao gồm sự kết hợp với loạt phim hoạt hình Cyberpunk Edgerunners của Netflix, sẽ công chiếu vào ngày 13 tháng 9.

Theo CD Projekt, hiện tại Cyberpunk 2077 đã bán được hơn 18 triệu bản kể từ khi phát hành vào tháng 12 năm 2020.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *