Tất tần tật về tính năng Membership dành cho ‘newbie’

Tất tần tật về tính năng Membership dành cho 'newbie'
Rate this post


Khi trở thành ‘thành viên thân thiết’ (membership) trong Liên Quân Mobile, game thủ sẽ nhận được những đặc quyền nào? MGN.vn sẽ giải đáp ngay sau đây.

Giới thiệu về tính năng membership trong Liên Quân Mobile

Đây là tính năng dành riêng cho các ‘tín đồ’ của Liên Quân Mobile, ra mắt vào năm 2019. Căn cứ vào giá trị tài khoản dựa trên tổng số lần nạp Quân Huy, thứ hạng khách hàng thân thiết sẽ được xem xét ấn định.

Trong vòng 60 ngày trước khi xét hạng, người chơi được quyền lựa chọn nhiều hình thức khác nhau cho giao dịch của mình, chẳng hạn như SMS hay thẻ Garena.

Membership là tính năng dành riêng cho các 'tín đồ' của Liên Quân Mobile, ra mắt vào năm 2019

Cơ chế hoạt động của tính năng membership trong Liên Quân Mobile

Kể từ khi đạt mức, các thành viên sẽ được duy trì thứ hạng trong vòng 180 ngày.

Mỗi Kiện Tướng sẽ nhận được một lần quay may mắn trong Vòng Quay Siêu Cấp sau mỗi lần tích đủ 200 điểm Quân Huy. Hạng của vòng quay và hạng thành viên của người chơi sẽ phụ thuộc lẫn nhau.

Tính năng membership có tổng cộng 6 hạng, cụ thể là: 

Thứ hạng và quyền lợi đi kèm trong tính năng membership

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Chiêm ngưỡng những tác phẩm nổi bật nhất cuộc thi Thiết Kế Trang Phục Liên Quân Mobile 2022

Tính năng membership mang đến quyền lợi gì?

Như MGN.vn đã đề cập, quyền lợi mà mỗi người chơi nhận được sẽ dựa trên mốc thứ hạng của người đó. Quyền lợi tỷ lệ thuận với thứ hạng. Theo đó, các game thủ của Liên Quân Mobile sẽ có cơ hội trở thành chủ nhân của những món quà như sau: 

1. Vòng Quay Siêu Cấp

Mỗi khi tăng cấp thứ hạng thành viên, giá trị vòng quay sẽ thay đổi. Người chơi sẽ nhận được một lần quay cứ sau mỗi 200 Quân Huy nạp vào game.

2. Quà sinh nhật

Bắt đầu từ hạng Bạc trở lên, game thủ sẽ có cơ hội nhận được một 1 vé quay hoặc 2 đá tiến hoá từ Hội Đồng Liên Quân khi đến ngày sinh nhật. 

Quyền lợi mà mỗi người chơi nhận được sẽ dựa trên mốc thứ hạng của người đó trong tính năng membership

3. Bảo vệ tài khoản

Trong trường hợp rủi ro tài khoản bị mất ngọc, tính năng membership sẽ giúp người chơi đạt cấp Bạch Kim trở lên được hỗ trợ giải quyết từ Hội Đồng Liên Quân.

4. Vé VIP

Đối với membership Kim Cương trở lên, một đặc quyền ‘độc nhất’ sẽ được ban hành – Suất tham gia ‘free 100%’ tại các giải đấu chuyên nghiệp (Đấu Trường Danh Vọng…). Cùng với đó, nếu AWC và AIC được tổ chức ở Việt Nam thì các Kiện Tướng đạt thứ hạng Kim Cương cũng có cơ hội nhận được ưu đãi này. Đáng chú ý, bạn sẽ là khách mời VIP và nhận được mọi giftcode và quà tặng đặc biệt trong các giải đấu này.

Tóm lại, mặc dù mang danh ‘hút máu’ nhưng đổi lại Garena cũng rất biết cách ‘chăm sóc khách hàng’, vậy nên, nếu có điều kiện kinh tế và đam mê Liên Quân Mobile thì ngại gì không trải nghiệm tính năng membership tuyệt vời này phải không nào?

Mặc dù mang danh 'hút máu' nhưng đổi lại Garena cũng rất biết cách 'chăm sóc khách hàng'

Cuối cùng, hãy theo dõi MGN.vn thường xuyên để không bỏ lỡ tin tức mới và nội dung hay về Liên Quân Mobile nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *