Wild Hearts – tựa game AAA được đánh giá hấp dẫn không thua kém dòng game Monster Hunter.

Wild Hearts - tựa game AAA được đánh giá hấp dẫn không thua kém dòng game Monster Hunter.
Rate this post


Wild Hearts là sản phẩm game AAA đánh dấu màn hợp tác giữa EA cùng Koei Tecmo, hứa hẹn sẽ cung cấp trải nghiệm tương xứng với dòng game Monster Hunter.

Wild Hearts là dự án đánh giấu sự kết hợp giữa Electronic Arts cùng Koei Tecmo. Tựa game này hứa hẹn sẽ cung cấp trải nghiệm tương xứng với dòng game Monster Hunter vô cùng nổi tiếng.

Wild Hearts - tựa game AAA được đánh giá hấp dẫn không thua kém dòng game Monster Hunter. 1

Studio Omega Force của Koei Tecmo chính là nơi Wild Hearts được phát triển, trong quá khứ, đây cũng chính là nơi dòng game Warriors được sản xuất. Vai trò của Electronic Arts vào dự án này vẫn chưa được xác định, tuy nhiên theo nhiều chuyên gia, EA sẽ tham gia dự án với vai trò góp vốn.

Wild Hearts - tựa game AAA được đánh giá hấp dẫn không thua kém dòng game Monster Hunter. 2

Việc EA và Koei Tecmo hợp tác vốn đã được công bố từ rất lâu, tuy nhiên Wild Hearts chỉ mới được tiết lộ gần đây. Tựa game này lấy bối cảnh trong Nhật Bản thời phong kiến, Wild Hearts thực sự là một ẩn số hoàn toàn vào thời điểm này, với những mẩu thông tin chính duy nhất hiện có là nó được cho là một tựa game AAA cao cấp để cạnh tranh với những sản phẩm như Monster Hunter.

Theo một số nguồn tin uy tín, rất có thể Wild Hearts sẽ mang những yếu tố của một số tựa game thuộc nhà EA đang được đánh giá cao như Unravel và It Takes Two. Việc hợp tác với EA chính là bước đi đúng dắn của Koei Tecmo khi họ tỏ rõ tham vọng gia nhập thị trường AAA.

Như vậy là chúng ta đã vừa đi qua một lượt những ý chính của bài viết này, đừng quên theo dõi MGN.vn mỗi ngày để cập nhật những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về cộng đồng game thủ các bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *