Ấm Trần Ca sẽ có những cập nhật lớn trong Genshin Impact 3.2

Ấm Trần Ca sẽ có những cập nhật lớn trong Genshin Impact 3.2
Rate this post


Những cập nhật trong Genshin Impact 3.2 cũng đồng thời đề cập đến Ấm Trần Ca chủ đề Sumeru, ngoài ra cũng sẽ cho phép người chơi copy thiết kế của người khác.

Ấm Trần Ca là một tính năng trong Genshin Impact cho phép người chơi có thể xây nhà, tạo dựng những thiết kế theo ý thích của mình. Tính năng này được thêm vào trò chơi trong phiên bản 1.5 và vẫn luôn được cập nhật thêm theo thời gian. Bản cập nhật Genshin Impact 3.2 sẽ cung cấp thêm một số cập nhật mới liên quan đến Ấm Trần Ca cho người chơi.

Ấm Trần Ca là tính năng cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo trong trò chơi

Trước đây, nhiều người chơi vẫn thường hay tận dụng bug hiển thị của trò chơi để xếp chồng một số vật dụng lên nhau, từ đó thiết kế ra được nhiều công trình theo ý thích của mình hơn. Nhận thấy đây là một điểm khuyến khích sự sáng tạo của người chơi rất nhiều, HoYoverse đã biến nó thành tính năng và giờ đây người chơi sẽ không cần phải lắc nhiệt tình có thể xếp chồng những đạo cụ này lên nhau nữa.

Ấm Trần Ca chủ đề Sumeru

Genshin Impact 3.2 còn cập nhật thêm Ấm Trần Ca chủ đề Sumeru vào trò chơi. Thiết kế của chủ đề này lấy màu xanh lá của nguyên tố Thảo và Sumeru làm chủ đạo cùng với đó là các hòn đảo có thiết kế hình lá sen tạo cảm giác tươi mát và gần gũi với thiên nhiên. Cách để nhận Ấm Trần Ca chủ đề Sumeru hiện tại vẫn chưa được biết, tuy nhiên có lẽ nó cũng sẽ tương tự như chủ đề Inazuma. Tức là, người chơi sẽ cần phải nâng cấp Cây Mơ Mộng Vanarana lên một cấp độ nhất định để mở khóa hình thái này trong Ấm Trần Ca.

>>XEM THÊM: Genshin Impact: Cách farm Sen Kalpalata nhanh nhất

Hình ảnh trên bản đồ của Ấm Trần Ca chủ đề Sumeru

Ngoài ra, Ấm Trần Ca trong phiên bản Genshin Impact 3.2 còn cập nhật thêm một tính năng cho phép những người chơi hệ không làm mà muốn có ăn có thể sở hữu giao diện thật đẹp mà không cần phải nhấc tay nhiều. Giờ đây, chúng ta sẽ có thể copy thiết kế của người chơi khác, miễn là họ cho phép, tức là họ sẽ phải mở khóa và chọn cài đặt cho phép người chơi lấy thiết kế Ấm Trần Ca của mình vào thế giới của họ. Leak này khiến cho rất nhiều người chơi thích thú bởi Ấm Trần Ca là một tính năng thú vị đối những người chơi yêu thích việc thiết kế và xây dựng các công trình trong game. Có rất nhiều hình ảnh và video thú vị trên các trang mạng xã hội đã chia sẻ cho người chơi về thiết kế của họ và có nhiều người đã cố gắng mô phỏng lại nhưng nó đòi hỏi rất nhiều công sức và thời gian. Vì vậy, thay đổi này sẽ giúp gia tăng trải nghiệm của người chơi nhiều hơn.

Người chơi có thể copy giao diện Ấm Trần Ca của người chơi khác

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *