Tổng hợp các mẫu máy dưới 5 triệu chiến game ngon nhất- Mọt Game

Tổng hợp các mẫu máy dưới 5 triệu chiến game ngon nhất- Mọt Game
Rate this post

Đa số anh em ở đây thường là có ngân sách không quá dư giả. ậy thì đây sẽ là các mẫu máy dưới 5 triệu chiến game ngon nhất cho anh em.

Đối với game thủ mobile mà nói thì điện thoại là phương tiện tối quan trọng để anh em có thể cày cuốc rank một cách dễ dàng. Nhưng nhiều anh em có tài chính không quá dư dã để xài một con smartphone tầm cao xịn xò hay một con gaming phone để chơi game. Vậy hãy để Mọt giúp anh em tìm ra các mẫu máy dưới 5 triệu chiến game ngon nhất nhé.

Redmi Note 11:

Cái tên đầu tiên trong danh sách các mẫu máy dưới 5 triệu chiến game ngon nhất không ai khác đó là Redmi Note 11. Máy sở hữu những trang bị cấu hình tuy không quá cao nhưng vẫn đủ chơi các tựa game phổ biến ở các mức cài đặt trung bình và Pubg Mobile cấu hình thấp gồm: Chip Snapdragon 680, Màn hình AMOLED có tần số quét cao 90hz, Loa kép cho phép anh em chơi game bắn súng được tối ưu nhất, Pin 5000MAH đi kèm sạc nhanh 33w giúp anh em cày liên tục trong thời gian dài nhưng thời gian chờ  không quá lâu. Chưa kể con này lại dễ mua tại các chuỗi lớn như Thegioididong, FPT shop,…v…v. Hàng Xiaomi thì nổi tiếng ngon bổ rẻ rồi nên anh em cứ thế mà mua, khỏi nghe tư vấn viên chi cho mệt.

dễ mua khi có thể mua tại hệ thống lớn
Mẫu máy giá rẻ dễ mua chiến game ổn của Xiaomi

Realme Nazo 50:

Cái tên tiếp theo trong danh sách này là Realme Nazo 50. Chắc hẳn nó phải có lý do gì đó nên mới lọt danh sách các mẫu máy dưới 5 triệu chiến game ngon nhất. Lý do là vì những trang bị nó kèm theo thì ngon nhất tầm giá 3,5tr của nó rồi: chipset Helio G96, màn hình lớn 6,6inch có tần số quét cao 120hz, Pin 5000MAH kèm sạc nhanh 33W. Điểm yếu duy nhất là nó không có loa kép và màn hơi xấu nhưng mà đổi lại cấu hình ngon hơn Redmi Note 11.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *