Top 5 vị tướng chân ái cho những người thích ‘troll team’

Top 5 vị tướng chân ái cho những người thích 'troll team'
Rate this post


Trong đấu trường LMHT, có rất nhiều vị tướng sở hữu bộ kĩ năng vô cùng bá đạo, gây bất lợi lớn cho kẻ địch, tuy nhiên cũng có thể ‘gây hại’ cho đồng đội!

Singed

Singed sở hữu một kĩ năng bóp đồng đội cực mạnh đó chính là E – Hất, y như cái tên của nó, mỗi khi sử dụng Singed sẽ hất một kẻ địch bất kì về với đội mình. Tuy nhiên, không phải đối tượng nào mà anh ta hất cũng tốt đẹp, hãy thử tưởng tượng bạn đang cầm Xạ Thủ mà Singed lại bế một con Zed 30-1 về phía bạn. Thật sự rất tự huỷ!

Singed LMHT

Không những vậy, lối chơi chặn lính Đường Trên của các tuyển thủ biến Singed trở nên vô cùng khó chịu trong mắt đồng đội, vì không phải ai cũng có thể tận dụng cách chơi này hiệu quả. Tuy là nó rất vui và hợp lí, nhưng nếu áp dụng không thành công thì chẳng khác gì 1 đứa ‘phá game’ cả.

Lee Sin

Lee Sin LMHT

Combo “Insec” huyền thoại của Lee Sin là Sóng Âm + Nộ Long Cước có lẽ cũng không quá lạ lẫm gì đối với các game thủ. Nếu như sử dụng một cách hợp lí, đây sẽ là kĩ năng mở combat rất tốt. Tuy nhiên, cũng như Singed, nếu Lee Sin không sút đúng mục tiêu về đội mà đẩy những kẻ ‘ăn thịt’ về phía đồng minh thì hậu quả sẽ vô cùng khó tưởng tượng!

Tahm Kench

Tahm Kench LMHT

Nhắc đến Tahm Kench thì người ta sẽ nghĩ ngay đến một vị tướng có lối chơi ‘siêu hài hước’ trong đấu trường LMHT. Kĩ năng R – Đánh Chén của Tahm Kench sẽ giúp bảo vệ đồng đội khỏi những tình huống ngặt nghèo, tuy nhiên cũng dùng để ‘bóp’ đồng đội trong những pha combat bất ngờ. Cụ thể, Tahm Kench có thể nuốt bạn vào rồi dùng chiêu cuối R (Du Ngoạn Thủy Vực) để bay vào trụ của địch và thả bạn tại đó, điều này sẽ khiến cho bạn tức ‘xanh người’ mà không thể làm được gì! Gặp phải đồng đội tốt bạn sẽ được nâng niu, tuy nhiên gặp phải người chơi ‘trời đánh’ thì thật xui xẻo cho bạn!

XEM THÊM: LMHT: Riot sẽ thay đổi cách xây dựng trang bị cho Udyr ở phiên bản sau

Anivia

Anivia LMHT

W – Tường Băng của có thể chặn hầu hết mọi kẻ địch, hầu như không một ai có thể dễ dàng vượt qua được nó, bao gồm cả đồng minh. Nếu như bất ngờ dựng tường không đúng qua những tình huống giao tranh ‘ngộp thở’ thì sẽ vô tình đẩy đồng minh vào cái chết không có lối thoát! Thậm chí, nếu đồng minh vô tình bị chặn lại bởi Anivia, thì sẽ phải dùng đến Tốc Biến hoặc kĩ năng để vượt qua, còn không thì rất dễ ‘lên bảng đếm số’.

Bard

Nói về khả năng ‘troll đồng đội’ thì Bard rất xứng đáng với cái ghế quán quân, vì vị tướng này có tới hai kĩ năng để ‘bóp’ đồng đội đó là  E (Hành Trình Kỳ Diệu) và R (Thiên Mệnh Khả Biến). E của Bard có thể giúp đồng đội chạy thoát trong giao tranh một cách dễ dàng, tuy nhiên cũng sẽ dễ dàng đưa đồng đội vào một cuộc giao tranh căng thẳng. Nếu như đặt không đúng chỗ, rất có thể đồng đội đi vào gặp phải nguy hiểm.

Bard LMHT

Ngoài ra, kĩ năng R của Bard cũng là một trong những chiêu cuối mạnh, mang tầm kiểm soát giao tranh rất tốt, tuy nhiên nếu như người chơi sử dụng nó với mục đích khác như ‘bóp’ đồng đội thì lại là một vấn đề khác. Rất có thể người chơi đội bạn chuẩn bị ăn Pentakill thì Bard sẽ tung kĩ năng này ra ‘hoá vàng’ họ để kẻ địch chạy thoát đấy!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi MGN.vn, đừng quên ghé qua web chúng tớ mỗi ngày để biết được những thông tin mới nhất xoay quanh về LMHT nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *