Top 5 kĩ năng điên rồ nhất game mà Riot không cho ra mắt

Top 5 kĩ năng điên rồ nhất game mà Riot không cho ra mắt
Rate this post


Đây là 5 kĩ năng vô cùng khó chịu đã bị Riot Games ‘gạch tên’ ra khỏi danh sách phát hành LMHT, cùng MGN tìm hiểu xem đó là những chiêu nào nhé!

Lux – Lăng Kính Phòng Hộ giúp đồng minh ‘tàng hình’

Lux - Lăng Kính Phòng Hộ LMHT

W – Lăng Kính Phòng Hộ của Lux khi buff lên người đồng minh sẽ có thể giúp họ tàng hình và không thể bị chỉ định trong vòng 3 giây. Kĩ năng kinh điển này đã có thể giúp Lux trở thành một trong những ‘Hỗ Trợ’ hữu dụng nhất LMHT. Tuy nhiên, Riot Games đã không để điều đó xảy ra nữa, bởi vì bộ combo hiện tại của Lux đã khiến cô nàng trở nên quá khó chịu rồi!

Lux - Lăng Kính Phòng Hộ LMHT 2

Chiêu Cuối Zilean có thể tua ngược thời gian

Chiêu Cuối Zilean LMHT

Zilean có thể làm chậm thời gian đi 50% trong x giây. Đúng với biệt danh của mình, Riot từng tạo ra một Zilean với bộ kĩ năng có thể ‘tua ngược’ thời gian trận đấu, tuy nhiên với một đấu trường có quá nhiều bug như vầy thì việc Riot giã từ sớm kế hoạch này là điều vô cùng hợp lí.

Chiêu Cuối Zilean LMHT 2

Chiêu cuối Thresh có thể buff sức mạnh cho đồng minh cực ghê gớm

Chiêu cuối Thresh LMHT

‘Ultimate’ của Thresh từng là một phép bổ trợ có mục tiêu biến đồng minh thành hình ảnh một xác chết bị tha hoá có màu xanh hắc ám (màu sắc và hình hài giống với vị vua suy vong Viego bây giờ vậy) và mang lại cho họ 60% CDR cộng dồn (nghĩa là bạn có thể sẽ nhận được 100% giảm thời gian hồi chiêu trên một tướng chỉ với thứ sức mạnh này).

XEM THÊM: LMHT: Top 5 vị tướng có sức mạnh khắc chế cứng nàng cáo Ahri

Chiêu cuối Thresh LMHT 2
Chiêu cuối Thresh LMHT 3

Chiêu cuối Rek’sai cho phép đồng minh di chuyển xuyên qua hầm của mình

Chiêu cuối Rek'sai LMHT

Chiêu cuối cũ của Rek’sai cho phép cô ta có thể di chuyển khắp bản đồ chỉ với những chiếc hầm của mình. Ngoài ra, là các đồng minh cũng có thể sử dụng đường hầm của cô ấy để lưu thông qua lại trong giao tranh. Tuy nhiên, Riot đã sớm phát minh và cho ra đời cổng gia tốc thần thánh như hiện nay, nên có lẽ kĩ năng này cũng không còn cần thiết!

Urgot sở hữu Cổng Tăng Tốc của Jayce

Urgot sở hữu Cổng Tăng Tốc của Jayce LMHT

Cũng giống Jayce, bộ kĩ năng của Urgot từng có cho mình một cổng tăng tốc, tuy nhiên, thay vì tăng tốc cho các đồng minh của mình, kĩ năng này sẽ tăng gấp đôi số kĩ năng mà đồng minh bắn qua nó, với ba góc độ khác nhau để đảm bảo nó không trúng cùng một đích (VD: Đại Băng Tiễn của Ashe khi đi qua cổng của Urgot được nhân lên thành 3 mũi tên).

Thật thú vị phải không nào? Tuy nhiên, không phải sự hấp dẫn nào cũng được ra mắt tại đấu trường LMHT đâu nhé, vì như nhà phát triển đã nói, đây là game CÂN BẰNG, nên những kĩ năng điên rồ như vầy chỉ xuất hiện ở máy chủ thử nghiệm chứ sẽ không bao giờ có cơ hội xuất hiện trong bản đồ game. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có quyền hy vọng, sẽ có một ngày nào đó Riot sẽ lại đem những kĩ năng này vô một chế độ chơi nào đó trong tương lai mà chúng ta không thể ngờ tới được!

Những thông tin mới và hấp dẫn về LMHT sẽ liên tục được MGN.vn cập nhật và đưa tin mỗi ngày. Đừng quên theo dõi website thường xuyên để không bỏ những tin tức mới nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *