Hậu khắc phục ‘bug giật lag’ – Garena vẫn chưa yên thân!

Hậu khắc phục ‘bug giật lag’ – Garena vẫn chưa yên thân!
Rate this post


Thông báo hoàn thành quá trình khắc phục sự cố giật lag trong Liên Quân Mobile đã được Garena đăng tải mới đây, nhưng phía game thủ thì vẫn chưa hài lòng.

Lỗi giật lag đã trở thành vấn đề nghiêm trọng tạo nên làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile những ngày gần đây. Rõ ràng, hiện tượng này đã kéo theo rất nhiều hệ lụy như khiến game thủ tụt rank, tụt sao và trừ uy tín nặng nề.

Cách đây vài ngày, Garena cũng đã lên tiếng xin lỗi và hứa nhanh chóng khắc phục sự cố

Cách đây vài ngày, Garena cũng đã lên tiếng xin lỗi và hứa nhanh chóng khắc phục sự cố. Theo đó, trong bài đăng mới nhất, trang chủ Liên Quân Mobile trên Facebook đã thông báo hoàn thành quá trình fix lỗi.

‘Thông báo hoàn tất khắc phục sự cố máy chủ

Các Kiện Tướng thân mến,

Hội đồng Liên Quân xin phép thông báo sự cố máy chủ đã được khắc phục ngày hôm qua 24.08, hiện tại hiện tượng giật lag diện rộng đã không còn

Hội đồng xin cảm ơn các Kiện Tướng đã kiên nhẫn cùng chúng tôi trong sự cố lần này, mong các Kiện Tướng sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng Liên Quân Mobile.

Nếu có bất kỳ sự cố hoặc trải nghiệm không mong muốn nào xảy ra trong quá trình chơi game, các bạn hãy comment để chúng tôi nắm được thông tin và nhanh chóng xử lý.’

Thông báo hoàn tất khắc phục sự cố máy chủ

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: [HOT] – Garena sẽ ra mắt hơn 50 bộ skin cho gần 40 vị tướng trong thời gian sắp tới

Tuy nhiên, chẳng những không được game thủ cảm ơn và khích lệ, nhà phát hành Liên Quân Mobile còn bị đòi quà bồi thường cực kỳ gay gắt. Thay vì nhận lời cảm ơn ‘suông’, ai nấy đều mong muốn được bù đắp tinh thần bằng những món quà như skin, giấy vẽ bùa tuyệt sắc… hay thậm chí là yêu cầu Garena nhanh chóng khắc phục thêm nhiều lỗi khác đã và đang tồn tại trong game.

Một số bình luận từ cộng đồng game thủ:

– Bồi thường chút đỉnh đi Gà

– 1000 giấy tuyệt sắc mới bù đắp được số uy tín đã mất 

– Thế k có quà xin lỗi à ad 

Game thủ đồng loạt đòi Garena đền bù hậu khắc phục sự cố

Trước mắt, phía Garena vẫn chưa có thêm động thái gì, tuy nhiên nếu sự cố thực sự đã được khắc phục thì quá trình chơi của game thủ chắc chắn sẽ dễ chịu hơn rất nhiều.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật nhiều tin tức mới và nội dung hấp dẫn về Liên Quân Mobile nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *