Top 4 bản mod dành cho game thủ mê khoa học viễn tưởng

Top 4 bản mod dành cho game thủ mê khoa học viễn tưởng
Rate this post


Những bản mod khoa học viễn tưởng sẽ mang đến nhiều thay đổi thú vị cho gameplay của Minecraft và nâng cao trải nghiệm của game thủ.

Immersive Engineering

Ra mắt từ phiên bản 1.16 của Minecraft, Immersive Engineering bổ sung rất nhiều loại quặng và công cụ mới vào trò chơi. Bên cạnh đó là hệ thống điện và dây diện phức tạp không kém gì ngoài đời thực.

Ngoài ra, game thủ còn có thể tìm thấy một loại thực vật mới trong tự nhiên, gọi là cây gai dầu – thứ có thể khai thác hạt bằng cách dùng tay không đấm vào bụi cây. Bản mod này cũng có một cuốn sách hướng dẫn chi tiết về mọi thứ mà người chơi cần phải biết.

Refraction

Mod Refraction trong Minecraft

Refraction là một bản mod khoa học viễn tưởng tuyệt vời dành cho Minecraft nhưng lại không quá phổ biến trong cộng đồng game thủ. Nó hoạt động dựa trên sự điều hướng ánh sáng mà người chơi có thể thực hiện bằng cách tạo các mảng kính lúp và thu thập ánh sáng mặt trời. Không chỉ vậy, mỗi màu sắc khác nhau của dải ánh sáng lại sở hữu một tính năng đặc biệt.

>>XEM THÊM: Minecraft 1.19: Top 4 bản mod độc đáo mà bạn có thể đã bỏ qua

HaloCraft 2.0

Mod HaloCraft 2.0 trong Minecraft

Lấy cảm hứng từ một trong những tựa game bắn súng FPS nổi tiếng nhất mọi thời đại, HaloCraft 2.0 sẽ bổ sung vào trò chơi hàng loạt vũ khí, công cụ, tài nguyên và thậm chí là cả phương tiện quân sự từ Halo phiên bản gốc.

AlienVsPredator

Mod AliensVsPredator trong Minecraft

Đúng như tên gọi, AlienVsPredator là một bản mod được truyền cảm hứng bởi hai thương hiệu phim khoa học viễn tưởng vô cùng đình đám là Predator và Alien.

Từ những sinh vật ngoài hành tinh cho tới vũ khí, bản mod này sẽ mang những gì đặc sắc nhất của thế giới hư cấu trong Alien và Predator vào Minecraft để game thủ thỏa sức trải nghiệm và khám phá.

Tuy nhiên, những người sáng tạo ra AlienVsPredator khuyên người dùng nên sao lưu thế giới của mình trước khi chơi bản mod này để hạn chế tối đa những sự thay đổi ngoài ý muốn.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *