Top 10 game để bạn điều khiển những chiếc máy tiêu đề

Top 10 game để bạn điều khiển những chiếc máy tiêu đề
Rate this post

Để tăng thêm sự thú vị cho người chơi, các nhà phát triển bổ sung vô số thứ hay ho vào trong tựa game của mình, trong đó có thể kể đến những phương tiện di chuyển mà bạn có thể điều khiển. Lái xe bình thường thì cũng có vui thật đó, nhưng đồng thời cũng có những phương tiện không thoải mái, mang đến cho bạn cảm giác khó khăn khi phải quản lý chính mục tiêu. Cho dù bạn điều khiển 1 mình hay là với đồng đội, thì cũng nên tham khảo top 10 game có những máy siêu to không tìm thấy dưới đây nhé.

Barotrauma

Con chuyển lưu hàng hải kinh dị trường kỳ này sẽ đưa cho bạn và một phi đoàn với số lượng lên đến 16 người chơi xuống một vùng biển sâu giá lạnh của Europa. Nếu như bạn thích các thể loại game mô phỏng, bạn sẽ thấy rất nhiều lý do để yêu thích Barotrauma – một tựa game được lấy cảm hứng từ các tựa game như FTL và Space Station 13.

Top 10 game cho ban dieu khien nhung co

You and the other the glass will have to the selection to the company to be perfect, or the perfect stone when just must battle with the quái vật dưới đáy vực, và đồng thời tìm hiểu những chi tiết khác nhau. nhóm của tàu ngầm. Barotrauma game map được tạo ra ngẫu nhiên, do đó bạn sẽ phải tốn kém hàng giờ đồng hồ thì mới có thể hiểu được cách thức hoạt động của máy tàu ngầm khi bạn đang điều khiển.

Subnautica: Dưới số không

Mặc dù phần đầu tiên của trò chơi của series Subnautica cũng có nhiều máy hoành tráng, ví dụ như tàu ngầm Cyclops với kích thước vô cùng lớn, bản thứ hai là Subnautica: Below Zero đã đưa ra ý tưởng đi xa hơn khi giới thiệu The Seatruck super to win from the time. Có thể lái xe có kích thước tương đối nhỏ, nhưng kích thước tổng thể của tàu ngầm này lại không hề nhỏ chút nào khi nó gắn thêm hàng loạt thùng chứa ở phía sau đuôi. Kết quả là tạo ra một chiếc xe lửa dài ngoằn ngoèo chạy bon bon dưới lòng biển sâu.

1657415726 985 Top 10 trò chơi cho bạn điều khiển nhung co

Cho dù bạn muốn khám phá hay vận chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác, Seatruck sẽ luôn là một sự lựa chọn sáng suốt. Bởi vì kích thước to lớn của nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi bạn đi đến các khu vực sâu thăm thẳm dưới đáy đại dương.

Núi lửa

Volcanoids is a tựa game sinh tồn hấp dẫn. Trong đó, bạn và tối đa 3 người nữa sẽ phải chiến đấu để giành giật mạng sống của mình trên một hòn đảo đầy rẫy những nguy hiểm. Tuy nhiên, đây không phải là một tựa game sinh tồn thông thường, bởi vì cứ sau 20 phút, ngọn núi nằm ở trung tâm hòn đảo sẽ phun trào, và quét sạch mọi sinh vật sống trên bề mặt của nó.

1657415726 975 Top 10 trò chơi cho bạn điều khiển nhung co

This chính is at that the prefixxements in game phát huy tác dụng. Trò chơi sẽ đưa cho bạn một chiếc xe lửa có mũi khoan gắn kết ở phía trước, để bạn có thể sử dụng nó đào sâu xuống lòng đất và ở dưới đó chờ đợi cơn sốt phun lửa bốc lên. This xe lửa sẽ đóng vai trò là căn cứ của bạn. Điều này cũng có nghĩa là bạn cùng với những người khác đội có thể nâng cấp nó sao cho phù hợp với từng tình huống, chẳng hạn như nâng cấp thùng chứa, vũ khí hệ thống và hoạt động chế tạo.

FAR: Thay đổi thủy triều

FAR: Change Tides và phần FAR: Lone Sails before that is the tựa game indie thuộc thể loại đi cảnh giải đố, pha trộn thêm phương tiện di chuyển vào trong đó. Other với trò chơi hiện nay, FAR sẽ cho bạn điều khiển một máy tính không ngừng nghỉ trong một thế giới ngập lụt và đồng thời tìm kiếm cách giải đố.

1657415727 809 Top 10 trò chơi cho bạn điều khiển nhung co

Khi bạn đi qua những vùng biển trong FAR, bạn sẽ phải tạo ra những cách khác nhau để tìm đường đi tiếp, vượt chướng ngại vật trên trình điều hành. Ngoài ra, người chơi còn được nhìn thấy các bộ phận và căn phòng bên trong con tàu, tạo cảm giác giống như 1 món đồ chơi mà bạn sẽ phải tương tác và điều khiển. Nếu bạn thích không gian ấm thì FAR: Change Tides sẽ là sự lựa chọn lý tưởng, làm con tàu cũng là nơi ẩn náu an toàn, giúp bạn nghỉ dưỡng để có sức đi đến cuối đường.

Sea Of Thieves

https://www.youtube.com/watch?v=r5JIBaasuE8

Sea Of Thieves sẽ cho game thủ điều khiển những chiếc máy, hay chính xác hơn là những con thuyền bự chảng để bạn cùng với 3 người đồng đội cùng nhau khởi động, đi tìm kho báu giữa vùng biển sâu. Trong game hiện có 3 kích thước tàu cho bạn lựa chọn, trong đó lớn nhất sẽ là Galleon siêu to không ngừng. Trên hải trình, bạn sẽ phải phối hợp ăn ý với các thuyền viên để chèo lái, chỉnh sửa cánh buồm, và để mắt kẻ thù cũng như các mối nguy hại khác cũng không được duyệt trên biển.

1657415727 720 Top 10 trò chơi cho bạn điều khiển nhung co

Điều tuyệt vời nhất đối với con tàu trong Sea Of Thieves là nó còn có chức năng như một thiên đường nghỉ dưỡng dành riêng cho bạn. Cứ sau mỗi cuộc hành trình là bạn sẽ nghỉ tại đây để lấy lại sức, tiếp tục chinh phục những chuyến đi khác. Những con tàu này sẽ có nhiều tầng để bạn thỏa sức khám phá, nên yên tâm là trên biển bạn sẽ không bị cô đơn hay buồn chán đâu nhé.

Những người đang yêu trong một không thời gian nguy hiểm

Lovers In A Dangerous Spacetime là tựa game tuyệt cú mèo để bạn cùng chiến hữu với những phút giây thư giãn sảng khoái. You cùng với những người khác sẽ phải tìm cách điều khiển những con tàu lớn để vượt qua chướng ngại vật và những mối nguy hiểm trên hành trình. Mấu chốt ở đây cùng lúc 1 lúc, mỗi game thủ chỉ có thể điều khiển 1 bộ phận của máy mà thôi. Cơ chế oái oăm này sẽ tạo ra những tình yêu dở khóc dở cười khi bạn dừng lại việc chạy đôn đốc, chuyển từ khu vực này sang khu vực khác để điều khiển con tàu tránh các vật cản, cũng như là chiến đấu chống lại. lại kẻ địch.

1657415727 875 Top 10 tua game cho ban dieu khien nhung co

Dần dần, bạn sẽ học được cách chơi sao cho thành thạo, tránh được nhiều mối nguy hại hơn, và biết cách nâng cấp con tàu sao cho đủ sức mạnh để có thể đối đầu với hàng loạt quân địch đang đợi chực trước. Mỗi lần chơi sẽ là 1 màn hình khác nhau, được tạo ra ngẫu nhiên, chơi đi chơi lại vẫn không thấy chán đâu.

PULSAR: Thuộc địa bị mất

PULSAR là tựa game khoa học viễn tưởng vẫn còn trong giai đoạn Early Access. You will be thoả mãn mong ước bằng cách điều khiển một con tàu vũ trụ để bự. Để làm chủ máy này, game thủ có thể chọn làm thuyền trưởng, phi công, chuyên gia vũ khí, nhà khoa học, hoặc kỹ sư; mỗi người sẽ đóng 1 vai trò quan trọng trong công việc vận hành con tàu để nó bay đúng hướng và được trang bị đầy đủ, sẵn sàng chiến đấu với kẻ thù.

1657415727 874 Top 10 trò chơi cho bạn điều khiển nhung co

Game có rất nhiều con tàu để bạn chọn, mỗi con đều có nội thất khang trang để bạn tha hồ khám phá, thậm chí còn có bàn casino để bạn giết thời gian trong lúc chờ đợi con tàu di chuyển. Bạn có thể chọn những con tàu nhỏ được thiết kế để thực hiện các công việc lợi nhuận, không hạn chế như The Intrepid, hoặc là lựa chọn những con tàu siêu thành như The Roland để thực hiện các công việc sao cho truy tìm vị trí của nó. Thuộc địa đã mất.

Guns of Icarus Alliance

Guns of Icarus Alliance là một tựa game tưởng tượng lấy bối cảnh thế giới steampunk, xoay quanh cuộc chiến của khinh khí cầu – những máy chiến tranh của bầu trời. Trong trò chơi, bạn sẽ tự làm sáng tạo ra những bộ cầu không bị mất từ ​​hàng trăm bộ phận khác nhau và cùng những người đồng đội điều khiển nó để chiến đấu với những chiếc áo cầu khác.

1657415727 722 Top 10 trò chơi cho bạn điều khiển nhung co

Mỗi người chơi trong phi đoàn sẽ đóng một vai trò khác nhau, từ phi công, xạ thủ cho đến kỹ sư, cùng làm việc để duy trì vận hành khí cầu, đồng thời tấn công kẻ địch. Cái cảm giác phiêu lưu và chiến đấu trên bầu trời chắc chắn sẽ trải nghiệm lại khó khăn trong game thủ nào từng tham gia.

Chiến trường 1

Dòng game Battlefield không bao giờ bỏ bóng những phương tiện chiến tranh, nhưng Battlefield 1 thì lại đặc biệt thú vị với sự xuất hiện của những chiếc Behemoth. Chúng tôi là tên gọi chung của những máy chiến tranh không ngừng hoạt động trong game. We are export to support for phe are loss in multiplayer mode.

1657415727 737 Top 10 trò chơi cho bạn điều khiển nhung co

Tùy thuộc vào bản đồ mà các Behemoth có thể là một đoàn tàu với sức bật mạnh mẽ, một chiếc xe tăng to đùng, hay máy bay ném bom hạng nặng. Tất cả đều có pháo, ụ súng để game thủ có thể bắn, quét sạch các khu vực xung quanh. Cho đến khi những máy này trở lại trong tựa game Battlefield mới, chúng tôi vẫn sẽ là điểm sáng cho Battlefield 1.

World of Warships

World of Warships is an in the ba game mô phỏng chiến tranh cơ giới. Trong game, bạn sẽ được điều khiển những trận chiến không ngừng nghỉ có thể nặng đến hàng ngàn tấn công, tham gia vào những trận chiến khốc liệt và máu lửa. Mỗi dạng tàu chiến lại có một lối chơi khác nhau, như thiết bị bay, thì quét tầm gần và pháo tầm xa, tàu sân bay kiểm soát trường, tàu khu trục thì mong manh dễ vỡ nhưng sát thương cực tới, còn the positive cruiser, the multi used to be on the multiplayer. All battle đều có thể giúp bạn trở thành vua của trường nếu như bạn biết cách.

1657415727 327 Top 10 trò chơi cho bạn điều khiển nhung co

Do những chiếc tàu chiến trong World of Warships có thể bắn nhau từ khoảng cách vài đến vài km, game sẽ có nhịp độ chơi khá chậm. Ví dụ bạn có thể bắn một loạt đạn rồi ngồi thảnh thơi trong 20 giây, ăn cơm xong, uống nước chờ đạn găm vào đầu tàu địch ở cách 20km. Khi bạn thả lôi cuốn thì còn chậm hơn nữa, nhiều khi bạn sẽ có cả phút để ngắm nhìn chúng từ trở lại và bay những con tàu tiến lên hàng ngàn tấn công của đối phương. Nói chung là nhịp độ game chậm và chơi nhàn nhã luôn. Nếu bạn muốn thử nghiệm cảm giác điều khiển những máy chiến tranh không ngừng trong game thì chắc chắn World of Warships là một tựa game đáng thử.

Trên đây là top 10 tựa game giúp bạn điều khiển những chiếc máy siêu to không ngừng nghỉ. Hy vọng bài viết này đã mang đến những gợi ý hợp lý để bạn có những phút giây giải trí tuyệt vời.

Top 10 game cho ban dieu khien nhung co

Tất nhiên, muốn chơi game vui vẻ thì bạn cũng cần có một chiếc máy tính vận hành đáng tin cậy. Nếu bạn cần tìm chiếc máy như vậy, bạn có thể đến với GearVN – hệ thống cửa hàng PC Hi-end, gaming gear chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ vốn xuất thân từ dân mê game và streamer mà ra, GearVN luôn hiểu khách hàng muốn gì, cần gì để mang đến những sản phẩm tốt nhất và trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Mời các bạn tham khảo thêm một số liên quan thông tin tại Tải Game 247 như:

Liên kết nền hình TẠI ĐÂY!

Nguồn: Game thủ


Kính mời các bạn theo dõi fanpage của mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *