Top 3 phím tắt cực kỳ tiện lợi mà game thủ cần biết

Top 3 phím tắt cực kỳ tiện lợi mà game thủ cần biết
Rate this post


Để đơn giản hóa quá trình thu thập và chế tạo vật liệu trong thế giới Minecraft, game thủ có thể ghi nhớ một vài phím tắt đặc biệt dưới đây.

Ctrl + Q: Thả toàn bộ chồng vật phẩm

Phím tắt trong Minecraft

Việc di chuyển và sắp xếp từng món vật phẩm một trong kho là một hoạt động cực kỳ tẻ nhạt và tốn rất nhiều thời gian của game thủ Minecraft. 

Bạn hoàn toàn có thể tăng tốc cho quá trình này bằng cách click chuột vào chồng vật phẩm trong kho và nhấn tổ hợp phím Ctrl + Q để kéo thả toàn bộ chồng vật phẩm cùng một lúc. Đây là một phím tắt hữu ích được rất nhiều streamer và người chơi chuyên nghiệp sử dụng.

>>XEM THÊM: Minecraft: Top 3 sự thật thú vị về quặng mà có thể bạn chưa biết

Shift + Click chuột phải: Chế tạo vật phẩm hàng loạt 

Chế tạo hàng loạt là một thao tác đặc biệt mà chỉ có những người chơi Minecraft lâu năm mới có thể nắm bắt và thực hiện được. Còn đa số game thủ sẽ sử dụng các phương pháp chế tạo cơ bản, thứ vốn chiếm rất nhiều thời gian.

Trên thực tế thì để chế tạo nhiều vật phẩm cùng một lúc, bạn cần biết tới tổ hợp Shift + Click chuột phải vào vật phẩm cần chế tạo thay vì chỉ nhấp chuột trái như thông thường. Thao tác này sẽ chế tạo ra các chồng vật phẩm cụ thể ngay trong kho và bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian lặp lại việc chế tạo cùng một loại vật phẩm.

F3 + B – Hiển thị hitbox

Để cải thiện độ chính xác của những đòn tấn công bằng vũ khí của mình, game thủ Minecraft có thể sử dụng tổ hợp F3 + B trên bàn phím để bật hitbox.

Phím tắt này sẽ kích hoạt một sơ đồ hình hộp chữ nhật bao quanh đối tượng mà bạn click chuột vào. Hộp hitbox sẽ phân chia từng vùng tác động của nhân vật để người chơi dễ dàng quan sát và thi triển đòn đánh sao cho hiệu quả nhất.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *