Top 3 vật phẩm tốt nhất để loot từ Thành Phố Cổ Đại

Top 3 vật phẩm tốt nhất để loot từ Thành Phố Cổ Đại
Rate this post


Thành Phố Cổ Đại là một cấu trúc hoàn toàn mới nằm trong quần xã sinh vật Hang tối sâu, xuất hiện trong Minecraft kể từ phiên bản 1.19.

Disc Fragment

Disc Fragment trong Minecraft

Với sự xuất hiện của những quần xã sinh vật và cấu trúc mới trong phiên bản Minecraft 1.19, Mojang đã bổ sung một cốt truyện bí ẩn vào trò chơi với sự trợ giúp của một đĩa nhạc mới có tên là ‘Disc 5’. Khác với hầu hết các đĩa nhạc thông thường, game thủ sẽ chỉ có thể tìm thấy những mảnh rời rạc của Disc 5 trong các rương chiến lợi phẩm ở Thành Phố Cổ Đại.

Cụ thể thì người chơi phải thu thập 9 mảnh vỡ khác nhau và đặt chúng lên bàn chế tạo để hoàn thiện Disc 5. Tương tự như các đĩa nhạc được đánh số khác, Disc 5 sẽ có sự pha trộn của rất nhiều âm thanh bí ẩn, phác họa khung cảnh một nhân vật đang chạy trốn khỏi sự truy sát của con quái vật Warden.

>> XEM THÊM: Minecraft: Top 3 vật phẩm cần phải chế tạo trong ngày đầu tiên

Swift Sneak

Swift Sneak trong Minecraft

Các khối cảm biến Sculk mới và Warden đều sở hữu một khả năng đặc biệt đó là phát hiện âm thanh phát ra từ những thực thể khác nhau. Nếu game thủ Minecraft đi lại, ăn uống, mở rương hoặc thậm chí rút cung như bình thường thì các khối cảm biến Sculk mới và Warden sẽ có thể phát hiện ra vị trí của bạn.

Do đó, cách an toàn nhất để di chuyển trong Thành Phố Cổ Đại chính là cúi thấp người xuống và đi lén lút. Nhưng vì tốc độ di chuyển của người chơi ở trạng thái này là rất chậm nên Mojang đã tạo ra một loại bùa chú mới có tên là Swift Sneak – thứ chỉ có thể được tìm thấy trong những chiếc rương chiến lợi phẩm ở Thành Phố Cổ Đại dưới dạng một cuốn sách bùa phép. Swift Sneak có thể được yểm lên quần để gia tăng tốc độ di chuyển trong trạng thái lén lút.

Táo vàng phù phép

Táo vàng phù phép trong Minecraft

Những người chơi Minecraft lâu năm đã không còn xa lạ gì với táo vàng phù phép. Món vật phẩm cực hiếm và cực quý giá này có thể ngay lập tức cung cấp cho game thủ 8 HP và áp dụng rất nhiều hiệu ứng trạng thái tuyệt vời lên nhân vật trong một khoảng thời gian giới hạn.

Táo vàng phù phép đã từng là thứ quý hiếm bậc nhất trong Minecraft nhưng giờ đây đã trở nên phổ biến hơn khá nhiều trong những chiếc rương chiến lợi phẩm ở Thành Phố Cổ Đại.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *