Tải tiêu đề đang chờ xử lý đầy đủ – Meta nhẹ Hay Cực [532Mb]

Tải tiêu đề đang chờ xử lý đầy đủ - Meta nhẹ Hay Cực [532Mb]
Rate this post

Load game con Tiêu đề đang chờ xử lý đầy đủ này về trải nghiệm thử nào anh em !! Game có lối chơi độc đáo và những câu chuyện bí ẩn đang chờ bạn khám phá.

Tiêu đề đang chờ xử lý – đằng sau một trò chơi

Xin chào tất cả các anh chị em !! Lâu rồi mới viết nên câu này đây: v. Dạo gần đây chuẩn bị cho Khiphach phiên bản 2, nó quá sức nên em hơi bê lên game đều cho anh em, thật xin lỗi và mong anh em thông cảm nhé. Và để khởi động lại, ngay đây thôi chúng ta sẽ đến với trò chơi nhẹ nhàng nhưng cốt truyện rất cuốn hút. Chính đó là Tiêu đề Đang chờ xử lý, nghe cái lạ tên ha!

Đây là một trong những trò chơi con có lối chơi rất độc đáo khi đi khỏi đây, bạn sẽ được khám phá nhiều hơn quy trình làm một trò chơi con. Mô tả của trò chơi như này nè: “Xin chúc mừng! You have been a Studio phát triển trò chơi sắp ra đời thuê để chơi thử Trò chơi mới của họ (trò chơi hiện tại chưa có tiêu đề). Không chỉ vậy, bạn sẽ được trò chuyện với Nhà phát triển chính của dự án, Matthew Stanton, người sẽ cung cấp thông tin chi tiết về quá trình tạo ra nhóm của anh ấy. ”

Nghe lời hoa mỹ nhỉ kk, nhưng thật sự sau đó là một câu chuyện thú vị đang chờ người chơi khám phá. And not ngẫu nhiên mà game được rất nhiều anh em đánh giá tốt trên steam. Cùng nhau tải về để chiến đấu thôi nào!

Yêu cầu cấu hình

Cấu hình để chiến đấu game offline này yêu cầu không cao đâu anh em. Game cực kỳ nhẹ nhàng và thư thái để anh em có thể trải nghiệm, làm điều đó không cần quan tâm đến cấu hình lắm đâu kk. Chỉ có một lưu ý quan trọng thôi, hãy xem qua nhé.

Yêu cầu cấu hình

Lưu ý: Game chỉ chơi được trên hệ điều hành 64bit thôi !!

Minimum Configuration:

  • HĐH: Windows 10
  • Bộ xử lý: Intel hoặc AMD lõi tứ, 2,5 GHz hoặc nhanh hơn
  • Kỉ niệm: RAM 4 GB
  • Đồ họa: Card đồ họa chuyên dụng với bộ nhớ 1GB
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Kho: 700 MB dung lượng trống

Các vấn đề cấu hình:

  • HĐH: Windows 10
  • Bộ xử lý: Intel hoặc AMD lõi tứ, 2,5 GHz hoặc nhanh hơn
  • Kỉ niệm: RAM 8 GB
  • Đồ họa: Card đồ họa chuyên dụng với bộ nhớ 4GB
  • DirectX: Phiên bản 12
  • Kho: 700 MB dung lượng trống

Liên kết tải game Tiêu đề đang chờ xử lý

Tiếp theo đây sẽ là liên kết tải xuống của trò chơi Con đang chờ xử lý sẽ để ngay dưới đây. Là link fshare cho anh em nhé, chuẩn bị sớm thôi bài Fshare luôn kk, bóp hoài. Game khá là nhẹ nên anh em tải Miễn phí vẫn được thoát khỏi getlink ha. If link is error message to ad fix sớm nhé. Xin cảm ơn anh em !!

Trong quá trình tải game, nếu thấy có quảng cáo hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha !!!

BẤM TẢI TRÒ CHƠI NGAY !!!

Vượt qua giải nén nếu có: khiphach.vn

Liên kết tải game Tiêu đề đang chờ xử lý

Cách cài đặt: Sau khi tải xong anh em giải nén vào game thôi nhé !!

Còn chờ gì nữa mà không tải ngay em game Tiêu đề đang chờ xử lý đầy đủ cho PC về trải nghiệm nào. If in too the install game gặp khó khăn gì thì PM Fanpage ad sẽ hỗ trợ sớm nhất có thể nhé. Đừng quên theo dõi Khí Phách để cập nhật những game con được đánh giá cao nhé. Còn bây giờ thì xin chào và hẹn gặp lại anh em vào những game tiếp theo nhé. tạm biệt

Leave a Reply

Your email address will not be published.