Top 40 game mobile được quảng cáo nhiều nhất trên Android, iOS

Top 40 game mobile được quảng cáo nhiều nhất trên Android, iOS
Rate this post

Có tổng cộng 27 nhà quảng cáo mới trên bảng xếp hạng vì nhiều trò chơi di động mới bắt đầu quảng cáo vào tháng 08/2022.

Có 3 trò chơi di động mới lần đầu lọt vào bảng xếp hạng 20 game di động được quảng cáo hàng đầu trong tháng 08/2022 bao gồm:

+ 英雄 戰 紀, một trò chơi của Bingchuan Network, có tổng cộng 4400 quảng cáo được phát hành trên App Store và Google Play kết hợp, chủ yếu ở các khu vực Hồng Kông, Macao và Đài Loan của Trung Quốc;
+ X-HERO, trò chơi của Bingchuan Network, có 1.300 quảng cáo được phát hành trên iOS chủ yếu ở Thụy Sĩ, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ;
+ Epic Heroes, game mobile có nhiều quảng cáo nhất, với 6.600 quảng cáo được phát hành trên Android chủ yếu ở Brazil, Indonesia và Mỹ.

Top 40 game di động được quảng cáo nhiều nhất.

Top 40 game di động được quảng cáo nhiều nhất.

SpringGame là trò chơi di động MMO bắt đầu quảng cáo vào ngày 09 tháng 08 và đã phát hành hơn 3.400 quảng cáo trên App Store và Google Play. Trò chơi di động MMO siêu biến hình 時 之 約 của Eskyfun bắt đầu quảng cáo vào ngày 27 tháng 07 và đã phát hành hơn 6.000 quảng cáo trên App Store và Google Play, chủ yếu ở các khu vực Hồng Kông, Macao và Đài Loan của Trung Quốc cũng như Singapore và Malaysia.

Tài liệu ghi nhận có ít quảng cáo hơn cho các trò chơi di động casual giải đố. So với tháng 07, Word Trip và Daily Themed Crossword đã rớt khỏi bảng xếp hạng. Quảng cáo trò chơi trung bình ghi nhận có khoảng 2.900 quảng cáo trên App Store và Google Play, giảm 55,4% so với tháng trước và giảm 17 vị trí trên bảng xếp hạng.

Trong top 40 này có một tựa game do Funtap phát hành tại Việt Nam là Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D, lọt vào bảng xếp hạng của iOS những sản phẩm được quảng cáo nhiều nhất.

Game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D phát hành tại Việt Nam lọt top.

Game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D phát hành tại Việt Nam lọt top.

Riêng đối với lượt tải, Subway Surfers nhận được khoảng 19 triệu lượt tải trên Google Play trong tháng 08, tăng 2,7% so với tháng trước. Phần lớn lượt tải xuống từ Ấn Độ (chiếm 24,3%), Brazil và Pakistan. Với lối chơi mới lạ và thú vị về đua xe nhờ ảnh hưởng của người nổi tiếng trên web của lexakt_, Subway Surfers đã nhanh chóng được nhiều người yêu thích dòng đua xe ở Brazil hưởng ứng. Ví dụ, có một lượng lớn game thủ Brazil được xếp hạng trên bảng xếp hạng đua xe toàn cầu của Subway Surfers.

Trò chơi parkour cũ Temple Run đã trở lại phổ biến trên mạng xã hội nhờ các video parkour hành động trực tiếp vui nhộn. Trò chơi đã nhận được hơn 10,3 triệu lượt tải trên Google Play, tăng 30,4% so với tháng trước. Theo nhiều nguồn tin, gần đây Warner Bros đã cân nhắc sản xuất một bộ phim chuyển thể từ Temple Run. Talking Tom Gold Run, trò chơi khác của loạt Talking Tom, chiếm vị trí trên bảng xếp hạng với khoảng 2 triệu lượt tải trên App Store trong tháng 08, tăng 26,7% so với tháng trước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *