Top 3 tướng ‘nhạc nào cũng nhảy’, đáng để game thủ luyện tập nhất

Top 3 tướng 'nhạc nào cũng nhảy', đáng để game thủ luyện tập nhất
Rate this post


Đây đều là các quân bài mà bất cứ game thủ Liên Quân Mobile nào cũng nên luyện tập và ‘vác’ vào rank vì chúng thực sự rất toàn diện khi có thể đi nhiều lane.

Nếu bạn là một ‘newbie’ của Liên Quân Mobile và muốn ‘cân tất’ mọi vị trí trong đội hình thì hãy thử ngay những vị tướng dưới đây, vì chúng đều là các quân bài đi được gần như mọi lane và người chơi có thể tập luyện để tìm ra điểm mạnh điểm yếu của từng lane nhằm đưa ra cách pick tướng phù hợp. 

Tướng Veres

Veres là vị tướng khá toàn diện của Liên Quân Mobile vì có thể đảm nhận gần như mọi vị trí trong đội hình. Không dừng lại ở đó, cô nàng còn có khả năng gây sát thương cùng độ hồi phục đáng nể từ nội tại.

Đáng chú ý Rừng, Hỗ Trợ và đường Trên là 3 lane mà Veres thường xuyên tỏa sáng nhất trong đội hình. Vì vậy, nếu muốn thử sức với cô nàng thì đừng ngại luyện tập ngay nhé!

Tướng Veres

Tướng Richter

Richter được đánh giá là tướng Đấu Sĩ công thủ toàn diện bậc nhất Liên Quân Mobile với chất tướng Đấu Sĩ có bộ kỹ năng cực kỳ khó chịu, sẵn sàng quét sạch mọi team địch. Ở thời điểm hiện tại, Richter đang là con bài được sử dụng rất nhiều ở cả đấu rank và đấu giải trong vai trò solo lane và SP dù sinh ra là thuần Đấu Sĩ.

Tướng Richter

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Mẹo chọn tướng ‘counter’ Đấu Sĩ toàn diện nhất game – Richter mùa 23

Tướng Volkath

Tương tự 2 ‘đồng nghiệp’ kể trên, bản chất của Volkath là một quân bài Sát Thủ nhưng số phận đưa đẩy sang nhiều lane khác như Hỗ Trợ hay đường Trên. Thậm chí, Volkath còn được nhiều game thủ đưa lên cả Mid và AD. Điều này đủ để cho thấy đây thực sự là một quân bài ‘nhạc nào cũng nhảy’ nếu được chơi bởi một game có đủ kỹ năng.

Tướng Volkath

Những thông tin mới và hấp dẫn nhất về Liên Quân Mobile sẽ liên tục được MGN.vn cập nhật và đưa tin mỗi ngày. Đừng quên theo dõi chúng mình thường xuyên để không bỏ lỡ bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *