Imperiums: Greek Wars ra bản mở rộng Rome vs Carthage! – Tin Game

Imperiums: Greek Wars ra bản mở rộng Rome vs Carthage! - Tin Game
Rate this post

Imperiums: Greek Wars, tựa game đại chiến thuật 4X đến từ Kube Games, vừa cho ra mắt bản mở rộng mới mang tên Rome vs Carthage.

Bản mở rộng sẽ lấy bối cảnh ở giai đoạn đầu của cuộc chiến tranh Punic và cũng bao gồm nhiều sự kiện lịch sử quan trọng khác như: cuộc xung đột giữa những bộ tộc Latin, trận chiến của người Diadochi và trận xâm lăng Biển Đen của phe Scythian.

Ngoài ra, bản mở rộng còn mang đến nhiều nội dung mới mẻ cùng hàng loạt thử thách thú vị như:

  • Các bộ tộc riêng lẻ: Những người sinh sống độc lập mà không phụ thuộc về bất kỳ quốc gia nào có thể sẽ là một trở ngại khá lớn cho mục tiêu mở rộng đất nước của bạn bởi các bộ tộc của họ có thể hợp tác và hình thành một đế quốc riêng.
  • Sự kiện đa lượt: Là người đứng đầu một quốc gia, bạn cần phải đối phó thật khéo léo với những ảnh hưởng lâu dài từ các sự kiện đáng sợ như: lũ lụt, dịch bệnh và nổi loạn.
  • Những mục tiêu bắt buộc: Sau khi lên ngôi và làm quen với tình hình chính trị, kinh tế cũng như quân sự của đất nước mình, bạn cần phải thực hiện các mục tiêu mà những người đi trước đã đề ra nhằm đảm bảo sự bền vững của đất nước.
  • Thay đổi sự kiện lịch sử: Tuy là một tựa game đề cao sự chính xác về yếu tố lịch sử, bạn vẫn có thể tự do “đùa nghịch với dòng thời gian” và trò chơi sẽ tìm cách thích nghi với những thay đổi mà bạn tạo ra.

Hiện tại, bản mở rộng Rome vs Carthage cho Imperiums: Greek Wars đã có mặt trên PC với giá 19.99 USD.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *