Top 3 tướng ‘báo động đỏ’ ở meta hiện tại

Top 3 tướng 'báo động đỏ' ở meta hiện tại
Rate this post


Ở Liên Quân Mobile hiện tại, sức mạnh của những vị tướng này không khác gì ‘out meta’ nên số lượng người chơi cũng giảm dần đều. Đã đến lúc Garena cần can thiệp?

Trải qua một mùa 23 với nhiều thay đổi và xoay chuyển meta sau những phiên bản update, bên cạnh những thế lực nổi lên được ‘người người nhà nhà’ tin dùng thì cũng có rất nhiều vị tướng rơi vào tình trạng đáng báo động và cần được thay đổi gấp ở mùa sau nhằm trở lại chiến trường Liên Quân Mobile. 

Từng một thời ‘trên cơ’ đồng nghiệp nhưng hiện tại những quân bài này đã không thể cạnh tranh được sau vài cú chỉnh sửa ‘đi vào lòng đất’ của Garena.

Tướng Zata

Từng là vị tướng được sử dụng để đối đầu với mọi kèo đấu nhưng giờ đây Zata từ ‘chú chim đại bàng’ lại trở thành ‘chim cánh cụt’ trong mắt nhiều người. Bởi vì giờ đây chỉ cần tướng địch vô bụi là Zata sẽ chẳng thể soi sáng gây sát thương được nữa. 

Bên cạnh đó, ở meta hiện tại, đi Mid yêu cầu sải tay dài nhiều hiệu ứng khống chế như Liliana hay Lorion thì Zata đang dần mất đi vị thế của mình. Tuy nhiên những ai yêu thích Zata vẫn có thể sử dụng để leo rank khá tốt. 

Tướng Veera

Ở những bậc rank dưới Cao Thủ thì Veera là con bài núp bụi cực đáng sợ tuy nhiên ở các bậc rank cao thì Veera gần như không thể so kèo với các Pháp Sư mạnh như Liliana, Tulen, Lorion,.. 

Veera dù vẫn được chơi nhưng số lượng là khá ít vì cô nàng rất dễ bị bắt bài và những Pháp Sư đơn thuần như Veera rất khó có suất chơi ở những bậc rank cao. Tuy nhiên dù ít người chơi nhưng sức mạnh của cô nàng là không thể xem thường. Anh em nào đang leo cao thủ hoàn toàn có thể sử dụng Veera nhé. 

Tướng Veera

Tướng Airi

Từng là vị tướng được sử dụng để đối đầu với Florentino nhưng tại mùa 23 này Airi đã giảm sút số người chơi vì khi đi đường cô nàng quá dễ bị cấu rỉa máu và khó ép đường đối thủ. Nếu phải gặp Murad thì Airi thường xuyên phải về nhà và để team bạn dễ dàng áp đảo đường. 

Ở cuối game dù Airi rất mạnh nhưng lại khá khó chơi vì phải canh thời điểm lao vào hợp lí nếu không sẽ bay màu ngay lập tức. Đầu game khi chơi Airi, hãy kêu gọi đồng đội gank nhiều để xanh sớm. Nếu anh em nào yêu thích vị tướng này vẫn có thể sử dụng để leo rank nhé. 

Tướng Airi

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Game thủ bật ngửa với bức họa Airi ‘như hai giọt nước’ với phiên bản gốc

Những thông tin mới và hấp dẫn nhất về Liên Quân Mobile sẽ liên tục được MGN.vn cập nhật và đưa tin mỗi ngày. Đừng quên theo dõi chúng mình thường xuyên để không bỏ lỡ bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.