Warhammer 40.000: Darktide cho ra mắt trailer mới! – Tin Game

Warhammer 40.000: Darktide cho ra mắt trailer mới! - Tin Game
Rate this post

Warhammer 40.000: Darktide, tựa game hành động nhập vai lấy bối cảnh trong vũ trụ của Games Workshop do Fatshark phát triển, vừa qua đã hé lộ thêm hình ảnh thông qua một đoạn trailer mới tại sự kiện Gamescom 2022.

Đoạn trailer cho chúng ta thấy rất rõ những điều đang chờ đợi bạn khi đặt chân vào thành phố Tertium: không có sự giúp đỡ, không có quân tiếp viện, không có lòng nhân từ và rất nhiều kẻ địch.

Với tư cách là một Reject (tù nhân được thả tự do để phục vụ Đức Thánh Vua) và tuyến phòng thủ cuối cùng của Tertium, bạn cùng ba người chơi nữa sẽ phải đối đầu với hàng loạt lũ Heretic nhằm mục đích giành lại và khôi phục thành phố này.

Ngoài ra, bạn còn có thể tự do thiết kế nhân vật của mình cũng như chọn lớp nghề nghiệp trước khi bắt đầu cuộc hành trình này. Sau mỗi màn chơi, bạn phải nâng cấp nhân vật thật cẩn thận để chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo. 

Hiện tại, Warhammer 40.000: Darktide dự kiến sẽ lên kệ trên PC vào ngày 30/11 năm nay với giá 39.99 USD cho phiên bản thường và 59.99 USD cho phiên bản Imperial Edition.

Đối với những ai sử dụng Xbox Series X, Fatshark sẽ công bố khung thời gian ra mắt ở thời điểm sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *