Tải Adobe Lightroom Classic CC 2020 Full Crack Cho PC

Tải Adobe Lightroom Classic CC 2020 Full Crack Cho PC
Rate this post

Adobe Lightroom Classic CC 2020 là công cụ mạnh mẽ giúp bạn có được những bức ảnh tuyệt đẹp một cách nhanh chóng mà không cần quá nhiều thao tác.

Adobe Lightroom Classic CC 2020 là gì?

Ra mắt vào tháng 10 năm 2020, phần mềm nhanh chóng nhận được yêu thích vì chuyển đổi cao ứng dụng trong công việc. Với phiên bản 2020, Adobe Lightroom Classic CC mang đến cho người dùng các tính năng hiệu chỉnh mạnh mẽ. Phần mềm sở hữu đơn giản giao diện giúp người dùng dễ dàng sắp xếp và chỉnh sửa hình ảnh. This pass, phần mềm không chỉ có chức năng sửa đổi đơn vị hình ảnh. Adobe đã mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích khác nhau giúp công việc của các bộ ảnh trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nhà sản xuất đã mô tả chi tiết các tính năng của CC bao gồm các tổ chức, phát triển hình ảnh mô-đun xử lý, kết hợp các tính năng mới nhất của CC. Adobe Lightroom Classic CC thực sự là phần mềm tiện ích để hoan nghênh trong thời gian này.

Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu Adobe Lightroom Classic CC 2020 có gì nhé.

New tính năng của Adobe Lightroom Classic CC 2020

Local Adjustment

Khi người dùng muốn điều chỉnh hình ảnh tại địa chỉ vùng sẽ là điều kiện bất tiện. By this công vụ rất khó để thay đổi hình ảnh và đặt vị trí của chúng tôi cũng không được làm nguyên vẹn. Adobe Lightroom Classic CC 2020 sẽ giúp người dùng thay đổi màu sắc và giữ nguyên vị trí của họ. Dễ dàng thực hiện vì chức năng thay đổi màu sắc đã được thêm vào thanh Hue. Khi người dùng muốn chỉnh sửa hay duy trì vị trí của màu sắc sẽ không phải đau đầu vì những người bất tiện như trước kia nữa.

Preview feature

Adobe đã nâng cấp vẻ ngoài khá nhiều tính năng xem trước thông minh với phiên bản mới này. This tính năng được xem là điểm ưu tiên lớn nhất của Lightroom Classic CC 2020. Nó giúp người dùng thực hiện việc chỉnh sửa ảnh nhanh và thuận tiện hơn. This new feature is set up in a small format but also bring again many ích to big up to user.

This tính năng ưu tiên giúp bạn chỉnh sửa ảnh nhanh mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng của tệp RAW. Do đó, bạn sẽ không phải quá nhiều thời gian để chỉnh sửa ảnh bởi tính năng mới này sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Cloud on Lightroom

Đám mây ứng dụng là công cụ chứa mới tính năng của Lightroom phần mềm. Chức năng của nó cũng rất giống với Ảnh chụp nhanh trong các phiên bản trước kia. Chức năng cho phép người dùng lựa chọn các giá trị trước để ứng dụng vào hình ảnh của mình.

Người dùng giao diện được cải tiến

Adobe booster is not change too many about the user interface that the center of the interface of the set up the điệu, sắc màu và đồng bộ hóa.

Giao diện của đường cong giai điệu được thay đổi khá nhiều. Time here, user sẽ thấy thuận tiện hơn khi làm việc với Đường cong điểm và Đường cong tham số.

Đối với đồng bộ hóa bạn sẽ thấy rõ ràng hơn qua tab đồng bộ hóa ứng dụng. Công việc quản lý và lưu giữ thông tin về công việc của người dùng sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Phù hợp với MAC, WINDOWS và IPAD

Công cụ photoshop đã được nâng cấp với phiên bản mới này. Do vậy, bạn có thể tải hình ảnh lên hệ sinh thái đám mây mà độ phân giải vẫn được duy trì đầy đủ. Các phương thức làm việc với MAC, WINDOWS VÀ IPAD được nâng cấp thành tựu hứa hẹn sẽ đem lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Cấu hình yêu cầu của Adobe Lightroom Classic CC 2020

  • Hệ điều hành: Windows 10 (64bit) 1903 trở lên
  • RAM: Từ 8GB hoặc 16GB trở lên
  • Bộ xử lý: Intel hoặc AMD có 64bit hỗ trợ; bộ vi xử lý trở lên 2GHz
  • Thẻ đồ họa: GPU có hỗ trợ DirectX 12; VRAM 2 GB
  • Hình dạng: 1024 x 768

Link tải Adobe Lightroom Classic CC 2020

To have to download page, các bạn nhấn vào liên kết bên dưới và đợi vài giây để web tự động chuyển hướng.

Download hướng dẫn và cài đặt phần mềm Adobe Lightroom Classic CC 2020

Bước 1: Tắt Windows Defender và Internet.

Bước 2: Giải nén tập tin cài đặt bằng Winrar hoặc 7-zip.

Vượt qua giải nén: linkdownnow

Bước 3: Run file Adobe.Photoshop.Lightroom.Classic.v9.3.

Open file vừa giải nén ra để tiến hành quá trình cài đặt. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào tập tin Adobe.Photoshop.Lightroom.Classic.v9.3. to start.

Bước 4: Click ĐƯỢC RỒI.

Install Adobe Lightroom Classic CC 2020

Bước 5: Bỏ tích ở ô Quảng cáo rồi nhấn TẢI VỀ.

Xóa quảng cáo cài đặt

Bước 6: Click Tiếp tục.

Click Continue để tiếp tục cài đặt

Khi cài đặt xong giao diện, các bạn nhấn vào Tiếp tục để bắt đầu quá trình cài đặt. Sau khi hoàn thành lệnh, phần mềm sẽ tự động cài đặt. Quá trình này nhanh hoặc chậm trễ sẽ cấu hình của máy.

Bước 7: Sau khi cài đặt xong thoát khỏi cài đặt cửa sổ.

Install Adobe Lightroom Classic 2020

Bước 8: Vào thư mục cài đặt phần mềm. Bạn nên đưa máy tính để bàn cho tiện lợi.

Vậy là chúng ta hoàn thành quá trình cài đặt phần mềm Adobe Lightroom Classic CC 2020. Hãy tải ngay phần mềm về và cùng trải nghiệm nhé. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *