Top 3 tựa game mobile cho phép bạn chiến đấu với cả thánh thần

Top 3 tựa game mobile cho phép bạn chiến đấu với cả thánh thần
Rate this post


Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác phấn khích khi được chiến đấu ngang cơ với những vị thần quyền năng thì dưới đây là Top 3 tựa game mobile không thể bỏ qua.

Blade of God 2

Blade of God 2

Lấy bối cảnh thần thoại Bắc Âu, tựa game mobile Blade of God 2 sẽ đưa người chơi đến với Ragnarok – chuỗi sự kiện đen tối dẫn tới một trận chiến lớn đánh dấu ngày tận thế của vũ trụ. Và để chuẩn bị cho trận chiến này, các vị thần quyền năng của Asgard là Odin, Loki, Hela và Siegfried đều đang ra sức chiêu mộ binh lính từ Nhân giới.

Trong trò chơi, bạn sẽ được tự do lựa chọn một trong bốn phe kể trên cũng như class cho riêng mình và từ đó xây dựng ngoại hình, vũ khí và kỹ năng cho nhân vật. Hệ thống chiến đấu của Blade of God 2 cực kỳ đặc biệt khi được bổ sung cơ chế stamina, qua đó giới hạn khả năng ra đòn liên hoàn của game thủ. Do đó, lối chơi cũng sẽ đóng một vai trò cực kỳ quan trọng bên cạnh kỹ năng để dẫn tới chiến thắng cuối cùng.

>>XEM THÊM: Top 3 tựa game mobile bất tận để game thủ giải trí xuyên hè

Iron Blade

Iron Blade

Đến với Iron Blade, người chơi sẽ được hóa thân thành Damian – một trong những thành viên cuối cùng của Hội Hiệp sĩ Dòng Đền – tổ chức bí mật bị vua Philip và quỷ vương Baal truy cùng giết tận. Nhiệm vụ của bạn đó là phải đứng lên chống lại sự đàn áp, trừ gian diệt bạo để cứu lấy thế giới loài người đang trên bờ vực của diệt vong.

Gameplay của Iron Blade được tối giản hóa một cách tối đa khi lược bỏ đi cơ chế điều hướng rườm rà và chỉ chừa lại hai nút chức năng chính là đánh và đỡ. Với cơ chế này, game thủ sẽ không còn phải căng não tỉa tót từng hướng đánh của mình mà vẫn có thể thực hiện được những chuỗi combo cực kỳ đẹp mắt.

Là một tựa game mobile hành động đến từ nhà phát triển Gameloft nổi tiếng, Iron Blade đương nhiên sẽ khiến bạn hài lòng với chất lượng đồ họa và âm thanh đều ở mức tuyệt đỉnh.

Pascal’s Wager

Pascal’s Wager

Pascal’s Wager là tựa game mobile kể về hành trình tìm kiếm người vợ mất tích một cách bí ẩn của anh chàng đưa thư Terrence. Trên hành trình của mình, Terrence còn có thêm sự đồng hành của một số nhân vật đặc biệt khác như Viola – xạ thủ, Norwood – sát thủ, Benita – thầy tu.

Hệ thống điều khiển của trò chơi được chia làm hai phần tách biệt: Joystick ảo bên trái để di chuyển và các nút chức năng bên phải để thi triển kỹ năng. Trong quá trình chơi, bạn có thể điều khiển 2 nhân vật cùng một lúc và dễ dàng hoán đổi vị trí bất cứ lúc nào.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *