Game mobile Thượng Cổ Chi Vương đến tay game thủ Việt

Game mobile Thượng Cổ Chi Vương đến tay game thủ Việt
Rate this post

Thượng Cổ Chi Vương là game mobile nhập vai hành động (ARPG) với lối chơi “chặt chém” đã tay, do SohaGame phát hành tại Việt Nam. Sau khi vượt mốc 75.000 lượt đăng ký, Thượng Cổ Chi Vương đã chính thức khai mở phiên bản Closed Beta từ hôm nay (21.9).

Game mobile Thượng Cổ Chi Vương đến tay game thủ Việt - ảnh 1

Bước vào thế giới của game mobile này, game thủ sẽ được lựa chọn hóa thân vào 1 trong 4 lớp nhân vật là Tu La, Ảnh Sát, Phi Vũ, Linh Sư; với các hệ khắc chế nhau: Hỏa, Kim, Mộc, Thủy. Khá thú vị khi các nhân vật đều có ngoại hình đặc trưng theo phong cách anime. Ngoài ra, SohaGame còn hé lộ lớp nhân vật thứ 5 sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.

Thượng Cổ Chi Vương ghi điểm nhấn bởi chất nhập vai theo công nghệ đồ họa tân tiến – 3D Production Pipeline, được mệnh danh là một trong những công nghệ “đắt đỏ” nhất hiện nay. Từng bối cảnh, cử chỉ của nhân vật đều hoạt động mượt mà, mang đến những trải nghiệm thị giác vô cùng chân thực.

Game mobile Thượng Cổ Chi Vương đến tay game thủ Việt - ảnh 2

n

Mang phong cách ARPG, game cho phép PK đã tay trên toàn bộ mặt trận. Bạn có thể chiến đấu trong các tính năng Lôi Đài, Tỷ Võ, Đấu Trường, Bang Chiến,… Đơn giản hơn là ra ngoài thành, mở chế độ PK và đọ sức lẫn nhau.

Game mobile này sở hữu các tính năng thuần của dạng nhập vai, bao gồm tăng lực chiến, pet, thú cưỡi,… Cơ chế gacha sẽ xoay quanh việc bạn tìm kiếm những hỗ trợ chiến đấu này, để gia tăng sức mạnh cho bản thân. Pet cũng được chia theo từng cấp bậc khác nhau, cao nhất hiện tại đang là SSR.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về game mobile Thượng Cổ Chi Vương tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *