Top 3 thứ mà game thủ có thể chế tạo với Redstone

Top 3 thứ mà game thủ có thể chế tạo với Redstone
Rate this post


Redstone là một trong những loại quặng quý hiếm nhất trong Minecraft và đóng vai trò quan trọng trong hoạt động chế tạo máy móc.

Trang trại thực phẩm tự động

Trang trại thực phẩm tự động trong Minecraft

Game thủ có thể xây dựng các trang trại thực phẩm trong thế giới Minecraft với Redstone. Bên cạnh đó, khối quan sát cũng có thể được sử dụng để phát hiện những cây trồng đã phát triển tới ngưỡng tối đa và tự động thu hoạch.

Bạn có thể áp dụng cơ chế tự động này trong nhiều loại trang trại khác nhau, từ dưa hấu, bí ngô, mía cho tới gà… để sở hữu cho riêng mình những nguồn cung cấp thực phẩm và vật phẩm cực kỳ dồi dào.

>> XEM THÊM: Minecraft 1.19: Hướng dẫn game thủ tìm kiếm và thu thập Redstone

Máy phân loại vật phẩm

Máy phân loại vật phẩm thoạt nghe qua thì có vẻ như sẽ là một loại thiết bị vô cùng phức tạp nhưng trên thực tế thì nó lại có cấu trúc tương đối đơn giản.

Người chơi có thể tạo ra những chuỗi rương và máy phân loại trong Minecraft với sức chứa tùy thích bằng cách sử dụng một ít bụi Redstone, đuốc Redstone, bộ so sánh, bộ lặp và phễu trên mỗi lớp rương.

Hạn chế lớn nhất của máy phân loại vật phẩm đó là nó yêu cầu khá nhiều sắt. Do đó, game thủ chỉ thực sự nên tạo ra máy phân loại vật phẩm khi đang nắm trong tay một nguồn cung cấp sắt đủ lớn.

Máy chuyển đổi dân làng và trạm giao dịch

Hệ thống này được tạo ra với mục đích cho phép người chơi tiếp cận những giao dịch tốt nhất có thể trong thế giới Minecraft

Theo đó, hệ thống sẽ bao gồm một đòn bẩy với chức năng hạ thấp dân làng xuống một tầng, nơi họ có thể tiến vào một căn phòng nhỏ bên dưới sảnh giao dịch. Và căn phòng này sẽ chứa một con Zombie để lây nhiễm cho tất cả dân làng.

Sau khi dân làng đã hóa thành Zombie, game thủ sẽ cần sử dụng đòn bẩy một lần nữa để mang họ trở lại tầng trên và chữa trị cho họ. Quá trình này sẽ được lặp đi lặp lại cho tới khi nào bạn cảm thấy hài lòng với mức tỷ giá trao đổi hàng hóa với dân làng.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *