Đánh dấu tròn 3 năm tuổi, State Of Survival khiến dân tình ‘đứng ngồi không yên’ với loạt sự kiện, update kèm quà tặng cực VIP

Đánh dấu tròn 3 năm tuổi, State Of Survival khiến dân tình ‘đứng ngồi không yên’ với loạt sự kiện, update kèm quà tặng cực VIP
Rate this post

“Party On Survivors” sẽ là chủ đề được State Of Survival đã mở ra nhân kỷ niệm tròn 3 năm gặt hái được vô vàn những quả ngọt trên thị trường game.

State Of Survival là sân chơi chiến lược sinh tồn “ngày tận thế” hấp dẫn trên thế giới. Tựa game đã hợp tác với các IP nổi tiếng như “The Walking Dead” và “The Joker”. Cho đến nay, State Of Survival đã có hơn 150 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới và đạt được nhiều thành tích rất đáng nể!

Để kỷ niệm tròn 3 năm góp mặt trên thị trường game, State Of Survival sẽ mở ra một lễ hội tưng bừng dành cho người chơi từ khắp nơi trên thế giới với chủ đề “Party On Survivors”. Tất cả người chơi mới và cũ đều có thể nhận được những phúc lợi lớn lần này.

State Of Survival

Cùng điểm qua thông tin về sự kiện, update mà State Of Survival mang đến cho người chơi nhân dịp 3 năm tuổi nhé

1/ Rút 77

Mở đầu cho lễ hội sự kiện nhân dịp tròn 3 năm tuổi, vào ngày 7/9, State Of Survival sẽ mở ra 2 sự kiện điểm danh liên tiếp, người chơi có thể “bỏ túi” được rất nhiều vật phẩm và tài nguyên miễn phí siêu giá trị

Cụ thể, trong thời gian diễn ra sự kiện từ ngày 7/9, chỉ cần điểm danh liên tục, bất kể là người chơi mới đều có thể nhận phúc lợi rút 777 ingame, nhận lượng lớn tài nguyên miễn phí, càng có cơ hội nhận skin Thành Phố Chính hoa mỹ!  (Thời gian mở cụ thể thay đổi theo chu kỳ server)

State Of Survival

2/ Phúc lợi điểm danh và giftcode

Nhân dịp kỷ niệm 3 năm tuổi và Lễ Tết Trung Thu, người chơi tham gia điểm danh liên tục trong suốt Tết Trung thu từ 9/7 đến 13/9 còn có thể nhận được skin và đồ trang trí miễn phí theo chủ đề Tết Trung Thu

Ngoài ra, người chơi mới tải game trong dịp kỷ niệm còn có thể nhận được mã quà tặng siêu giá trị độc quyền

Mã quà tặng: SOS2022

Điều kiện: Thành Phố Chính lv. 1-6 (người chơi mới)

3/ Ra mắt phiên bản P

Vào ngày 7/9, State Of Survival sẽ chính thức ra mắt phiên bản PC trên toàn thế giới. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Windows, Win7 ~ Win 11 là có thể sử dụng bình thường, người chơi không chỉ có thể chơi trên thiết bị di động mà còn được trải nghiệm cảm giác sống sót, phiêu lưu trong thế giới tận thế ngay trên nền tảng PC.

State Of Survival

Tất cả các tài khoản game ở server SEA đều có thể thực hiện tương tác giữa bản mobile và bản PC. Phiên bản PC hỗ trợ đăng nhập bằng Funplus ID / tài khoản Facebook / Google; nếu người chơi muốn đăng nhập vào tài khoản di động của mình trên PC thì có thể liên kết bất kỳ tài khoản nào ở trên trên thiết bị di động, sau đó sử dụng tài khoản đó để đăng nhập máy tính cá nhân.

Lưu ý, hiện tại chỉ tài khoản game phiên bản quốc tế mới có thể đăng nhập kép trên thiết bị di động và thiết bị PC, đồng thời có thể đồng bộ dữ liệu game. Bản Nhật,bản Đài Loan, bản Hàn Quốc và bản Việt Nam tạm thời không hỗ trợ. Tạm thời không thể đăng nhập các nhân vật cũ thiết bị di động trên PC, nhưng vẫn có thể tải xuống phiên bản PC từ trang web chính thức để tạo nhân vật mới.

Giftcode game thông thường hỗ trợ sử dụng trên cả mobile+PC, ngoài ra bên PC cũng có code riêng  độc quyền, chỉ có thể đổi và sử dụng trên bản PC! Sẽ có nhiều sự kiện độc quyền hơn trên PC trong tương lai, hãy đón chờ nhé .

Giftcode PC độc quyền:  PLAYSOSONPC (hãy chú ý viết hoa)

Địa chỉ tải xuống:

Homepage – https://sos.kingsgroupgames.com/index.html?lang=JA

Homepage bản PC – https://ss-pc.funplus.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *