Maokai Rừng trở lại trong phiên bản 12.17, rộ tin SofM rời WBG trong kì chuyển nhượng tới

Maokai Rừng trở lại trong phiên bản 12.17, rộ tin SofM rời WBG trong kì chuyển nhượng tới
Rate this post


Maokai Rừng ‘come back’ sau đợt buff ở phiên bản 12.17 tới, rộ tin đồn SofM sẽ rời WBG trong kì chuyển nhượng sắp tới, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua.

Leaker uy tín tuyên bố, Rockstar Games sẽ thông báo về GTA 6 vào dịp lễ Halloween

Theo nguồn tin mới được leaker uy tín – Tez2 tiết lộ trong GTAForums. Rockstar Games đang có kế hoạch thêm UFO vào GTA Online ngay trước thèm dịp lễ lớn Halloween. Theo đó, một UFO tàng hình sẽ xuất hiện trong trò chơi vào ngày 23 tháng 10.

Thêm vào đó, leaker uy tín này còn khẳng định rằng, “khả năng cao” Rockstar Games đang lên kế hoạch cho một thông báo chính thức về GTA 6 ngay trong thời điểm diễn ra sự kiện GTA Online Halloween.

Rockstar Games đang lên kế hoạch cho một thông báo chính thức về GTA 6

Rockstar Games đang lên kế hoạch cho một thông báo chính thức về GTA 6

Cận cảnh video giới thiệu Genshin Impact tại Gamescom 2022

HoYoverse đã tung ra một đoạn trailer hoàn toàn mới cho Gamescom Opening Night Live, tiết lộ thêm thông tin về nội dung mới. Đoạn giới thiệu bắt đầu trong bối cảnh rừng rậm của vùng Sumeru và cho thấy khu vực này với độ chi tiết đáng kinh ngạc. Những khu rừng xanh tốt với những cây đại thụ có thể được nhìn thấy xuyên suốt trailer, cùng với đó là những cây cầu gỗ và các địa điểm khác. Hơn nữa, đoạn trailer cũng tập trung vào các nhân vật sắp tới trong bản cập nhật Genshin Impact 3.0, bao gồm Collei, Tighnari và Dori. Collei và Tighnari sẽ là những nhân vật hệ Thảo đầu tiên trong Genshin Impact. Vài giây cuối cùng của đoạn trailer cho thấy một vùng sa mạc được lấy cảm hứng từ Ai Cập cổ đại, gợi ra sự tương phản trong cùng một khu vực.

LMHT: Maokai Rừng ‘come back’ sau đợt buff ở phiên bản 12.17 tới

Meta LMHT ở thời điểm hiện tại là thời kì mà các tướng chống chịu lên ngôi cực mạnh, tuy nhiên một vị tướng máu mặt ở ngôi vị này như Maokai lại ‘biến mắt’ khỏi đấu trường suốt một thời gian dài. Nhận thức được điều đó, đội ngũ phát triển LMHT của Riot Games quyết định sẽ khôi phục lại ánh hào quang cho Maokai để giúp vị tướng này quay trở lại meta Xếp Hạng Đơn và các giải đấu chuyên nghiệp một cách thuận lợi. Riot August – trưởng bộ phận thiết kế tướng của NPH chia sẻ rằng vị tướng này sẽ được cải tiến, đổi mới toàn bộ kĩ năng, sau đó là tăng sức mạnh trong thời gian tới.

 Riot Games quyết định sẽ khôi phục lại ánh hào quang cho Maokai

Riot Games quyết định sẽ khôi phục lại ánh hào quang cho Maokai

Rộ tin đồn SofM sẽ rời WBG trong kì chuyển nhượng sắp tới

Một số tin đồn cho rằng có thể SofM sẽ rời khỏi WBG bởi tuổi tác đã quá lớn, và lối đánh của anh quá dễ để bắt bài. Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng SofM nên rời LPL về Việt Nam hoạt động, sống cùng gia đình sau ngần ấy năm hoạt động tại Trung Quốc. Hiện tại tất cả chỉ là những tin đồn nên vẫn chưa ai nói trước được điều gì, chúng ta cũng không thể biết được quyết định của SofM là có nên cống hiến tiếp hay trở về Việt Nam hoạt động. Nhưng dù thế nào thì chắc chắn người hâm mộ của SofM vẫn luôn tôn trọng quyết định của anh, dù cho anh có trở về Việt Nam hay chuyển sang thi đấu cho một đội tuyển nào khác ở LPL thì fan vẫn luôn ủng hộ cho SofM.

có thể SofM sẽ rời khỏi WBG bởi tuổi tác đã quá lớn

có thể SofM sẽ rời khỏi WBG bởi tuổi tác đã quá lớn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *