Tổng hợp ‘Splash Art’ skin tướng mới nhất (27/08/2022)

Tổng hợp 'Splash Art' skin tướng mới nhất (27/08/2022)
Rate this post


Hết đợt này lại đến đợt khác, một loạt splash art mới nhất cho những skin tướng sắp ra mắt vừa được chia sẻ rộng rãi trong cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile.

Skin tướng là ‘vật phẩm’ mà bất cứ game thủ nào đều mong muốn sở hữu càng nhiều càng tốt để vừa làm đẹp ngoại hình cho tướng yêu thích vừa buff ‘sức mạnh tinh thần’ cho bản thân trong các trận chiến.

Hiểu được nguyện vọng này, Garena gần đây rất chăm chỉ thiết kế và trình làng vô số skin chất lượng, trải dài từ bậc A tới SSS hay những bộ skin collab ‘đắt xắt ra miếng’. 

Cách đây khoảng 2 tuần, Annette, Enzo, Lorion, Krizzix và Tachi chính là những vị tướng may mắn nhận được Splash Art cho skin mới trong Liên Quân Mobile. 

Annette, Enzo, Lorion, Krizzix và Tachi chính là những vị tướng may mắn nhận được Splash Art cho skin mới trong Liên Quân Mobile cách đây không lâu

Thế nhưng, ,không để game thủ kịp ‘nghỉ ngơi’, mới đây hàng loạt Splash Art ‘nóng hổi’ khác lại được công bố khiến cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile không khỏi phấn khích. Theo đó, Garena sắp tới sẽ ra mắt rất nhiều trang phục chất lượng, với sự góp mặt của các vị tướng như Valhein Iggy, Amily, Murad, Thane, Eland’orr, Natalya.

TỔNG HỢP SPLASH ART SKIN SẮP RA MẮT TRONG LIÊN QUÂN MOBILE

Skin Iggy: Bạch Hồ Ly (Skin đường phố)

Skin Iggy: Bạch Hồ Ly (Skin đường phố)

Skin Murad: Hoàng tử Cát

Skin Murad: Hoàng tử Cát

Skin Amily: Nữ đội trưởng

Skin Amily: Nữ đội trưởng

Skin Thane: Bác Ong bay vừa

Skin Thane: Bác Ong bay vừa

Skin Valhein: Xạ Thần Kagutsuchi (Bậc 1)

Skin Valhein: Xạ Thần Kagutsuchi (Bậc 1)

Skin Valhein: Xạ Thần Kagutsuchi (Bậc 5)

Skin Valhein: Xạ Thần Kagutsuchi (Bậc 5)

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: [HOT] – Tổng hợp Splash Art skin tướng sắp ra mắt

Như vậy, với công suất làm việc hiện tại của Garena Liên Quân Mobile, kho trang phục của game sẽ sớm tăng một cách chóng mặt và game thủ sẽ phải ‘mòn ví’ nếu muốn tậu chúng. 

Bạn ấn tướng với bô trang phục nào nhất? Để lại ý kiến cho MGN.vn biết nhé! Và đừng quên theo dõi chúng mình trong những bài viết tới để cập nhật nhiều tin tức mới và nội dung hay về Liên Quân Mobile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *