Turbo Overkill – Tai game

Turbo Overkill - Tai game
Rate this post

Trong game action kịch tính Turbo Overkillbạn sẽ vào vai Johnny Turbo với sứ dọn dẹp Paradise, một mạng thành phố bị tấn công bởi các tay sai AI dưới Syn điều khiển – AI tiên tiến nhất thế giới, kẻ tìm cách toàn cầu hóa hệ thống.

Lấy cảm hứng từ một số nhân vật vĩ đại nhất mọi thời đại như Doom, Duke Nukem và Quake, cộng với đồ họa phong cách Cyberpunk tuyệt đẹp, Turbo Overkill is game FPS khốc liệt nhất từng được Apogee phát hành. Trong game, bạn sẽ nhập vai Johnny Turbo nửa người nửa kim loại, được bổ sung thêm ẩn tên và một chiếc khung kéo dài từ cẳng chân.

Turbo Overkill lấy bối cảnh Johnny trở về quê hương Paradise của mình và toàn bộ dân cư bị Syn, một AI lừa đảo, và đội quân sai AI của nó chiếm hữu. Khao khát kiếm đủ tiền để sửa chữa những sai sót trong quá khứ, Johnny nhận nhiệm vụ bất chấp việc tiêu diệt AI độc Syn. Tuy nhiên, không có gì là dễ dàng ở thành phố mang tên Thiên đường này.

Trong game bắn súng Turbo Overkill, bạn sẽ phải vượt qua hơn 20 cấp độ kịch tính với nhiều mật mã, màn hình khốc liệt trong trường đấu và các thử nghiệm. Hãy tìm các ghép mảnh trong các tập hợp để mở các sửa đổi công cụ như tăng tốc độ gấp ba lần và tiêu diệt quái vật nhanh hơn. Đừng quên kết hợp tất cả vũ khí và sức mạnh của Johnny để tăng cơ hội chiến thắng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *