Top 3 loại dân làng tốt nhất để giao dịch ngọc lục bảo

Top 3 loại dân làng tốt nhất để giao dịch ngọc lục bảo
Rate this post


Xuất hiện trong thế giới Minecraft kể từ phiên bản 1.14, dân làng là một loại mob mang tới cơ hội giao thương cho game thủ.

Giáo sĩ

Giáo sĩ trong Minecraft

Dân làng giáo sĩ trong Minecraft là những người sẽ cho phép game thủ đổi các loại rác ngẫu nhiên để thu về ngọc lục bảo. Ví dụ, bạn có thể mang 32 miếng thịt thối đưa cho giáo sĩ để nhận được một viên ngọc lục bảo.

Bên cạnh đó, người chơi còn có thể trao đổi chai thủy tinh, vàng thỏi và Nether Wart để lấy ngọc lục bảo với tỷ lệ lần lượt là 9, 3 và 22 đơn vị mỗi loại.

Sở hữu một danh sách dài các loại giao dịch khác nhau, Giáo sĩ chính là một trong những dân làng tốt nhất trong thế giới Minecraft.

>>XEM THÊM: Minecraft: Top 4 loại thực phẩm tốt nhất dành cho dân làng

Fletcher

Fletcher trong Minecraft

Fletcher là lựa chọn tuyệt vời dành cho những người chơi Minecraft đang muốn tìm kiếm một hướng đi bền vững để có được ngọc lục bảo. Lý do là bởi loại dân làng này sẵn sàng trao cho bạn 1 viên ngọc lục bảo để lấy 32 cây gậy.

Do đó, game thủ hoàn toàn có thể xây dựng các trang trại cây tự động để thu hoạch một số lượng gỗ khổng lồ và sau đó biến chúng thành gậy để trao đổi lấy ngọc lục bảo.

Ngoài ra, Fletcher còn có những giao dịch hấp dẫn khác như đổi ngọc lục bảo lấy lông gà, sợi chỉ – những thứ mà bạn có thể dễ dàng farm được với số lượng lớn.

Thủ thư

Thủ thư trong Minecraft

Ở thời điểm hiện tại, thủ thư chính là loại dân làng hữu ích nhất mà game thủ có thể tìm thấy trong thế giới Minecraft. Điều thú vị ở đây đó là người chơi tìm đến thủ thư không phải vì những gì mà dân làng này sẵn sàng mua mà là vì những gì mà họ sẵn sàng bán.

Nói một cách cụ thể hơn thì Thủ thư thường sẽ cung cấp cho game thủ những cuốn sách bùa phép với cái giá là một viên ngọc lục bảo duy nhất. Những cuốn sách này có tiềm năng và giá trị rất cao khi chứa đựng các loại bùa chú hiếm như: Sửa chữa, Chậm hỏng và Gia tài.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *