The Callisto Protocol sẽ nhận được 4 năm nội dung sau khi ra mắt

The Callisto Protocol sẽ nhận được 4 năm nội dung sau khi ra mắt
Rate this post

Nhà phát triển của The Callisto Protocol tiết lộ rằng họ có kế hoạch cho 4 năm nội dung bổ sung sau khi trò chơi ra mắt để game thủ tận hưởng.

The Callisto Protocol

Trong khi Dead Space là trải nghiệm chỉ chơi một lần là xong thì The Callisto Protocol sẽ có được vô số các gói mở rộng và DLC sau khi ra mắt.

Bản phát hành sắp tới của The Callisto Protocol được coi là một điểm nổi bật của năm đối với những người yêu thích thể loại game kinh dị khoa học viễn tưởng, vì trò chơi nhằm mục đích hồi sinh cùng một thị trường từng bị thống trị bởi không ai khác ngoài Dead Space. Thật kỳ lạ là đúng lúc này Dead Space Remake cũng sắp sớm được ra mắt, nhưng rõ ràng là sẽ có rất nhiều điều khác biệt giữa hai trò chơi chứ không chỉ là về cái tên của chúng.

Giám đốc công nghệ của Striking Distance Studios là Mark James gần đây đã tổ chức một cuộc phỏng vấn về The Callisto Protocol, nơi ông nói về kế hoạch của studio trong việc hỗ trợ trò chơi sau khi nó ra mắt. Trong khi Dead Space là trải nghiệm chỉ chơi một lần là xong thì The Callisto Protocol sẽ có được vô số các gói mở rộng và DLC sau khi ra mắt để game thủ thoải mái tận hưởng.

Các chi tiết cụ thể về nội dung phiên bản đặc biệt của The Callisto Protocol và các tính năng ưu đãi đặt hàng trước đã gợi ý về trường hợp này, nhưng trò chơi đang được xây dựng để hỗ trợ game thủ có được một lượng lớn nội dung bổ sung để tận hưởng ngoài cốt truyện chính của nó. James nói khi thảo luận về chủ đề này rằng “Chúng tôi đã để cho thế giới của nó có thể mở rộng”. Trong khi cuộc phỏng vấn chỉ hé lộ những chi tiết mơ hồ có chủ đích, James đã gợi ý rằng The Callisto Protocol sẽ có “các chế độ chơi khác nhau” có khả năng lấy cảm hứng từ một số tựa game kinh dị sinh tồn khác.

Striking Distance Studios đang suy nghĩ về việc sáng tạo trò chơi hơn nữa, và có thể mang lại trải nghiệm bất ngờ hơn cho game thủ trước khi có thể chắc chắn mọi thứ mà trò chơi đem tới.

Toàn bộ khía cạnh vượt ngục của The Callisto Protocol là một trong những điểm thu hút lớn nhất của nó và những người đột biến sẽ không phải là loại kẻ thù duy nhất xuất hiện gây khó dễ game thủ. Trên thực tế các bot bảo vệ của The Callisto Protocol sẽ là một mối đe dọa đáng kể, và James gợi ý rằng việc khám phá các chế độ khác không phải cốt truyện chính có thể nghiêng nhiều hơn về việc đối phó với các lực lượng an ninh này.

Tất nhiên, không cần phải nói thì các game thủ cũng biết rằng các sinh vật đáng sợ của The Callisto Protocol sẽ là nhân vật phản diện chính của trò chơi. Tuy nhiên, ý tưởng của James về việc kể câu chuyện vượt ngục từ một góc độ khác ngụ ý rằng Striking Distance Studios đang suy nghĩ về việc sáng tạo trò chơi hơn nữa, và có thể mang lại trải nghiệm bất ngờ hơn cho game thủ trước khi có thể chắc chắn mọi thứ mà trò chơi đem tới, đặc biệt là trong bốn năm hỗ trợ nội dung sau phát hành mà The Callisto Protocol sẽ nhận được.

Vì The Callisto Protocol sẽ đáng sợ hơn Dead Space khá nhiều nên theo các nhà phát triển, game thủ hâm mộ thể loại này sẽ có nhiều điều đáng để mong đợi vào đầu tháng 12. Và nếu tựa game có nhiều năm nội dung sau khi ra mắt như Mark James đã cho biết thì trải nghiệm này có thể là một trải nghiệm đa dạng hơn so với những gì các game thủ mong đợi ban đầu. Thông tin chi tiết về DLC của The Callisto Protocol sẽ có sau khi trò chơi ra mắt, nhưng trong thời gian chờ đợi thì các nhà phát triển sẽ tập trung chủ yếu vào việc làm cho trò chơi trở nên tốt nhất có thể.

Xem thêm: Ấm lòng chuyện bà lão tàn tật 56 tuổi lần đầu tiên muốn chơi game và được cộng đồng nhiệt tình phản hồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *