Game người que Stickman AFK chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Game người que Stickman AFK chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam
Rate this post

Thể loại AFK là một trong những dòng game phổ biến trên toàn thế giới và cực kì được ưa chuộng khoảng thời gian gần đây. Với điểm mạnh dễ chơi, dễ tiếp cận, không cần đầu tư thời gian nhưng tính cạnh tranh lại cực kì nổi bật, các tựa game AFK đang ngày trở nên phổ biến và được yêu thích.

Kể từ khi trở thành một trong những thị trường game mobile phát triển sôi động, làng game Việt vẫn chưa thể xuất hiện 1 tựa game AFK nào tầm cỡ và có chiều sâu.

Tuy nhiên theo những thông tin được tiết lộ, tựa game Stickman AFK đang trong quá trình hoàn thiện để phát hành tại Việt Nam.

Đây có thể là sản phẩm không quá xa lạ đối với đa số game thủ Việt khi chính tựa game đã có một vị trí nhất định tại thị trường quốc tế dưới cái tên khác. Mặc dù vậy, việc không được chính thức phát hành đã gây ra khá nhiều khó khăn khác nhau như update chậm, không được tham gia các sự kiện và ưu đãi từ tựa game.

Chính vì vậy, Stickman AFK chuẩn bị phát hành tại Việt Nam là một tin vui đối với đa sốc các an hem hay trải nghiệm game thẻ tướng nói chung và game AFK nói riêng.

Đối với các bạn chưa biết, Stickman AFK là tựa game rảnh tay được pha trộn và kết hợp với thể loại thẻ tướng gacha. Ngoài ưu điểm tiện lợi khi chơi màn hình dọc, Stickman còn mang đến hệ thống hình ảnh và đồ họa người que hết sức độc đáo.

Game thủ sẽ được trải nghiệm hệ thống đấu thẻ tướng với đội hình 6vs6, có thể khắc chế giữa các nguyên tố và tộc hệ riêng biệt. Ngoài ra các hoạt động khám phá hầm ngục, vượt ải săn Boss hay leo tháp xếp hạng đều được xây dựng và bao gồm rất nhiều những phần thưởng, tài nguyên giá trị,….

Tựa game hiện đang trong những bước chuẩn bị và sẽ sẵn sàng ra mắt trong khoảng thời gian sắp tới, hãy cùng chờ đón những thông tin tiếp theo nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *