Mafia 4 được xác nhận đang trong quá trình phát triển

Mafia 4 được xác nhận đang trong quá trình phát triển
Rate this post

Theo PC Gamers, vào đầu năm nay từng có tin đồn rằng studio Hangar 13 của 2K Games đang làm việc trên một trò chơi Mafia mới. Nhiều người cũng cho rằng quá trình phát triển được dẫn dắt bởi một lãnh đạo mới sau sự ra đi của chủ tịch lâu năm kiêm giám đốc sáng tạo Haden Blackman.

Nhưng thông tin này vừa qua đã được chính 2K xác nhận trong một cuộc phỏng vấn được đăng trên mafiagame.com. Để đánh dấu kỷ niệm 20 năm thành lập trò chơi Mafia gốc, tổng giám đốc Roman Hladík đã xác nhận rằng việc phát triển trò chơi mới đang diễn ra.

Mafia 4 được xác nhận đang trong quá trình phát triển - ảnh 1

2K Games đang phát triển trò chơi tiếp theo của loạt game Mafia

“Tôi rất vui khi xác nhận rằng chúng tôi đã bắt tay vào thực hiện một dự án Mafia hoàn toàn mới.” Hladík nói. “Mặc dù còn vài năm nữa và hiện tại chúng tôi không thể chia sẻ thêm bất cứ thông tin gì, nhưng việc được tiếp tục làm việc trên trò chơi nhượng quyền được yêu thích này là điều khiến đội ngũ của 2K rất phấn khởi.”

n

Theo những thông tin đồn đoán xuất hiện vào tháng 5, trò chơi Mafia mới sẽ được xây dựng trong Unreal Engine 5 chứ không phải là công cụ phát triển độc ​​quyền được sử dụng cho các trò chơi trước đó và thú vị hơn, nó được cho là phần tiền truyện của bộ ba trò chơi hiện có.

Loạt trò chơi trước đây đã xoay quanh lịch sử từ đầu những năm 1930 của trò chơi gốc đến cuối những năm 60 đầy biến động của Mafia 3, vì vậy không bất ngờ khi 2K muốn chọn một khung thời gian khác cho trò chơi mới nhất của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *