Idle Has Fallen Mod v4.5.1 APK (One Hit)

Idle Has Fallen Mod v4.5.1 APK (One Hit)
Rate this post

Chào anh em nha. Mình sẽ giới thiệu cho anh em tựa game mới tên là APK của Masketeers: Idle Has Fallen Mod (One Hit / God Mode) cho điện thoại Android. Là thế nhập vai trò với lối chơi cực đơn giản nhưng không kém phần thú vị nhé. Time, cùng mình điểm qua một chút thông tin của game trước khi đưa vào chính phần nhé.

Masketeers: Idle Has Fallen – Game nhập vai với lối chơi thú vị

Masketeers: Idle Has Fallen là một trò chơi được thực hiện và phát triển bởi studio Appxplore (iCandy). Một nhà phát triển với tựa game dễ thương và đồ họa khá đẹp. Studio này cũng có khá nhiều trò chơi trên Google Play, nên anh em muốn trò chơi của họ có mặt trên này bảo vệ mình nhé. Mình sẽ cố gắng chia sẻ cho mọi người nhé. Trò chơi này có lối chơi đơn giản thực sự là afk cũng có thể chơi được, nên thích hợp với anh em nào lười chơi game nhé.

Đồ họa game Masketeers: Idle Has Fallen
Đồ họa game Masketeers: Idle Has Fallen Mod

To download title Masketeers: Idle Has Fallen Mod trên điện thoại Android anh em kéo xuống bên dưới bài viết giúp mình nhé. Mình để hết liên kết và cài đặt hướng dẫn ở dưới đó rồi. Thực hiện theo cách thức thì luôn luôn dễ dàng ai cũng có thể cài đặt một cách dễ dàng. Anh em muốn tải luôn thì kéo xuống nhé trên đây có một chút thông tin về game thôi không có gì quá quan trọng đâu.

Mình sẽ để link trailer game ở bên dưới nhé. Anh em nào muốn tìm hiểu một chút về tựa game trước khi quyết định tải thì nên xem qua nhá.

About

Masketeers: Idle Has Fallen là tựa game lấy thế giới hiện đại. Chính nhân vật sau khi trở thành pháp sư để tiêu diệt những con quái vật đang quẩy trong thành phố. Qua đó nhân vật ta sẽ mạnh mẽ thêm và có thêm các đồng động để hỗ trợ ta trong các trận chiến đấu. Ta cũng có thể cập nhật kỹ năng của từng nhân vật và trang bị vũ khí để tăng cường sức mạnh cho nhân vật

Về lối chơi game near as will be auto. Tuy nhiên, vẫn có các obbs để ta chọn để sử dụng các công cụ kỹ năng. Qua đó ta sẽ vượt qua các cấp độ để mở các khóa khác tính năng như bạn đồng hành hoặc vũ khí. Trong game con có các chế độ chơi khác nhau mà mình sẽ để anh em tự trải nhiệm với nhau. Mod trong game is onehit để anh em farm dễ dàng hơn nhé.

Linh thú game Masketeers: Idle Has Fallen
Linh thú game Masketeers: Idle Has Fallen Mod

Trò chơi nổi bật đặc biệt

 • Đồ họa dễ bắt mắt.
 • Đơn giản chơi game có thể afk chơi.
 • Có cách thức chiêu thức thú vị.
 • Có nhiều thú cưng để anh em thu nhập.
 • Play nhẹ đầu không áp lực.

Yêu cầu và thông tin của trò chơi

Time mình sẽ nói qua về thông tin và yêu cầu của trò chơi Masketeers: Idle Has Fallen nhé. Trò chơi này rất nhẹ thôi anh em không phải lo quá về cấu hình đâu. Mình test thử trên con điện thoại của mình rồi và chơi vẫn ổn nhé. Nên máy của các anh em tầm trung chơi cực kì ok luôn.

1661104959 535 Masketeers Idle Has Fallen Mod v420 APK One Hit
Nâng cấp kỹ năng trong Masketeers: Idle Has Fallen Mod

Thông tin và yêu cầu của trò chơi Masketeers: Idle Has Fallen Mod

 • Supported on the lines running Android 5.0 trở lên.
 • Share version: 4.5.1.
 • Dung lượng: 300 MB.
 • Phiên bản chia sẻ game Masketeers: Idle Has Fallen tại TaiGame247 đã được mod onehit / godmode.
 • Google Play (link gốc): Trò chơi Masketeers: Idle Has Fallen cho Android.
 • Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và bung mod Masketeers: Idle Has Fallen không cần root.
 • Tựa game Masketeers: Idle Has Fallen vẫn được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play.

Các bạn thấy mình không lừa ai bao giờ đâu. Game chỉ cần Android 5.0 là chơi được rồi. Tuy nhiên, lượng dung lượng của game là 300MB, cũng khá nặng, mình khuyên bạn nên dùng wifi để tải về nhé. Và chuẩn bị đủ lượng trong máy để tải game cho mượt nhé.

Menu Mod trong game
Menu Mod trong game Masketeers: Idle Has Fallen Mod

Khi có phiên bản mới anh em nhớ cập nhật luôn nhé. Mình sẽ cố gắng cập nhật sớm nhất có thể. Nếu anh em cần mod tựa game nào thì vào mạng dưới cho mình nhé. Mình sẽ xem sét và cập nhật. Do có kha khá nhiều game nên có thể mình quên mất chưa cập nhật, nên nhớ nhắc nhở bạn nhé.

Cài đặt hướng dẫn Masketeers: Idle Has Fallen Mod APK

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt bản gốc trò chơi hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt.
 2. Tải về tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật ứng dụng được cài đặt từ không xác định nguồn trên điện thoại cài đặt.
 4. Install APK file đã tải về ở bước 2.
 5. Trò chơi tận hưởng đã được MOD.

Load game Masketeers: Idle Has Fallen Mod APK miễn phí cho điện thoại Android

Mình up file lên Google Drive rồi nhá. Chất lượng và tốc độ của Drive từ phải bàn và đỉnh của cửa sổ. Mọi người đăng nhập để tránh bị lỗi giới hạn lượt tải nhé. Nhưng nếu có lỗi 404 anh em, hãy báo cho mình ngay để khắc phục kịp thời nhé.

Để cài đặt trò chơi, chỉ cần mở tệp apk lên và chọn trò chơi cài đặt. Sau đó vào game và tải thêm phần game bắt đầu là bạn có thể chiến thoải mái rồi. Khi có mới phiên bản, chỉ cần quay lại đây tải lại mới nhất, sau đó cài đặt luôn. Trò chơi như vậy sẽ được cập nhật và còn lại cũ dữ liệu đang chơi.

Click tải Masketeers: Idle Has Fallen Mod APK Full

If in too the download and installation, if you don’t do in, I’m be always with mình để được hỗ trợ nhá. All all information about game APK The Last Dungeon Mod cho điện thoại Android mình đã chia sẻ rồi đó. Đừng quên thường xuyên xuyên qua TaiGame247 to update information and other title of game mà mình chia sẻ nhá. Chào anh em nha, hẹn gặp mọi người ở bài viết sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *