Tải Oxy Không Bao Gồm Full Crack Việt Hóa

Tải Oxy Không Bao Gồm Full Crack Việt Hóa
Rate this post

Xin chào 500 anh em. Hôm nay đổi món tí, mình sẽ giới thiệu cho anh em một tựa game mới có thể loại sinh Oxy không bao gồm, will like any if not but Oxy ahihi.

Không bao gồm oxy: Không gian sinh tồn

Oxygen Không kèm theo là một trò chơi video mô phỏng thuộc địa chỉ được phát triển bởi Klei Entertainment. Trò chơi hiện có sẵn trên Steam Early Access. Oxygen Not Attachment for people play management of themvà giúp họ đào, xây dựng và duy trì một cơ sở hành tinh dưới mặt đất. Người chơi sẽ cần nước, hơi ấm, thức ăn và oxy để giữ cho họ sống và thậm chí nhiều hơn thế để giữ cho họ hạnh phúc. Chúc may mắn và đừng quên đa công cụ của bạn!

Đây là một trò chơi quản lý tài nguyên và tòa nhà nằm ngang được đặt bên trong một tảng đá không gian nở. Tôi bắt đầu trò chơi với ba nhân vật nhỏ đã được đưa vào một lỗ nhỏ bên trong đá, được trang bị không có gì khác ngoài hộp chứa đầy đủ thức ăn giá trị trong vài ngày và một số công cụ thú vị để đào.

Tải Oxy Không Bao Gồm Full Crack Việt Hóa
Bên ngoài sinh tồn không gian với Oxy Không bao gồm.

Đào hầm bắt đầu để tạo thêm chỗ cho thân bản và lấy lại nguồn lực. Bên trong đá nền là một cơ sở vật chất, chất rắn và chất khí, cũng như những cơ sở hữu ích hoặc hoàn toàn đe dọa đến mạng tính toán.

Oxy là tài nguyên trung tâm của trò chơi. Lúc đầu, tôi được cho một vài túi của nó, ở đây và ở đó, nơi tôi chế tạo đế chế nhỏ của mình. But not air will be cạn kiệt, và vì vậy tôi cần tìm ra những chiếc máy tính sẽ được chế tạo để giữ nhịp thở và tìm kiếm nguồn lực cần thiết để nuôi những chiếc máy đó.

1630739100 177 Tải Oxy Không Bao Gồm Full Crack Việt Hóa
Không bao gồm oxy – Trò chơi sinh tồn cực hay.

Theo thời gian, nhiều nhân vật được đưa vào trò chơi. Mỗi người đi kèm với các kỹ năng và đặc thù của mình. Lúc đầu, không ai trong số này thực sự quan trọng – họ ở đó để đào và xây dựng – nhưng trong trò chơi sau, điều quan trọng hơn là giữ cho người tôi hạnh phúc và quan tâm đến sức khỏe của họ. Mỗi người trong số họ đều có những hoạt động nhỏ khiến tôi cảm thấy hạnh phúc trong tình cảm, bao gồm cả những người đi theo hướng yên tâm để khóc. Thành thật mà nói, tôi không thể đổ lỗi cho họ. Cuộc sống của họ gặp khó khăn và tôi là một kẻ độc ác.

Yêu cầu cấu hình để chơi Oxy Không bao gồm

Minimum Configuration to play game:

CPU: Lõi kép 2 GHz
TỐC ĐỘ CPU: 1,7 GHz trở lên
RAM: RAM 4 GB
Hệ điều hành: Windows 7 (64 bit) hoặc mới hơn.
THẺ VIDEO: intel HD 4600 (AMD hoặc NVIDIA tương đương)
KHÔNG GIAN ĐÈN MIỄN PHÍ: 2GB

https://www.youtube.com/watch?v=lQUGExkbBDQ

Tải Oxy Không Bao Gồm Full Việt Hóa

BẤM TẢI TRÒ CHƠI NGAY !!!

Vượt qua giải nén nếu có: khiphach.vn

Game rất nhẹ chỉ có khoảng hơn 300MB thôi.

Không bao gồm oxy cài đặt hướng dẫn

Anh em chỉ cần kiên nhẫn làm theo các bước bên dưới là có thể chiến được Oxy Không bao gồm nhé. Đơn giản cực kỳ cũng được làm thôi.

Bước # 1: Tải và giải nén tệp bằng winRAR

Bước # 2: In the directory Oxy.Not.Included.v312713 và mở tập tin Oxygennotincluded.exe lên và chiến thôi.

Có 2 đơn giản vậy thôi, chả cần cài đặt gì hết. Tôi đã vá sẵn phần việt hóa rồi nên anh em cứ mở ra và chiến đấu thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *