Liên Quân Mobile: Gợi ý đội hình ‘late game’

Liên Quân Mobile: Gợi ý đội hình 'late game'
Rate this post


Sức mạnh bùng nổ về giai đoạn cuối trận của những vị tướng này sẽ là ‘hiểm họa’ khó lường đối với đội hình team địch trong Liên Quân Mobile mùa 23.

Bài viết này, MGN.vn sẽ gợi ý cho game thủ Liên Quân Mobile một đội hình late game siêu mạnh, hay nói cách khác là ‘không ngán ai bao giờ’ nếu có thể câu kéo thời gian đến cuối trận. 

Rừng: Ngộ Không

Nếu chơi Liên Quân đã lâu, hẳn bạn đã quá rõ về sức mạnh khủng cuối game của Ngộ Không. Về bản chất, hắn ta là quân bài Sát Thủ sở hữu khả năng sốc dame vô cùng bá đạo, một khi kéo dài về late thì ‘Đại Thánh’ chắc chắn là nỗi ám ảnh của biết bao đội hình địch bởi chúng sẽ không thể đoán được bao giờ thì mình sẽ bị tiễn về tế đàn.

Ngộ Không LQM

Top: Zuka

Zuka đã và đang bị rất nhiều game thủ ví với ‘ung thư’ chỉ vì quá khó chịu, nhưng điều này càng chứng tỏ được sức mạnh đáng gờm của Gấu Béo. Nhìn chung, Zuka là một trong những vị tướng khá toàn diện của Liên Quân Mobile với khả năng sốc dame, buff giáp ảo cho đến độ cơ động cực ấn tượng.

Zuka LQM

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Top 4 vị tướng mà người chơi không nên truy đuổi, dù cho chúng còn ít máu

SP: Richter

Ở vị trí Hỗ Trợ thì khả năng băng xả giao tranh late game, chia cắt làm loãng đội hình team địch cần được ưu tiên, và Richter sẽ là con bài đáp ứng được các tiêu chí này. Kể từ khi được ra mắt trong Liên Quân Mobile, số lần Richter ‘out meta’ dường như bằng 0, hơn nữa, hắn ta cũng được mệnh danh là tướng toàn diện bậc nhất khi cân bằng cả công lẫn thủ và được trọng dụng nhiều trong đấu giải. 

Richter LQM

Xạ Thủ: Capheny

Capheny chính là quân bài AD mạnh nhất nhì Liên Quân ở giai đoạn cuối game vì gần như không ngán bất cứ một kèo đấu nào. Chất tướng của cô nàng là càng giao tranh càng mạnh, cùng với đó là lượng sát thương duy trì hay sát thương cực khủng trong thời gian ngắn nên rất xứng đáng được lựa chọn trong đội hình. 

Capheny LQM

Pháp Sư: Liliana

Liliana là vị tướng Pháp Sư đang được rất nhiều game thủ tin dùng tại mùa 23 này nhờ độ cơ động, dame to và khả năng gây sát thương khủng trong thời gian ngắn từ nội tại. Tất cả đã giúp Liliana trở thành một trong những vị tướng Pháp Sư lâu đời nhưng vẫn không thể bị ‘out meta’. Ngoài ra, khả năng cấu rỉa ở giai đoạn đầu cũng là điểm đáng sợ của cô nàng.

Liliana LQM

Những thông tin mới và hấp dẫn nhất về Liên Quân Mobile sẽ liên tục được MGN.vn cập nhật và đưa tin mỗi ngày. Đừng quên theo dõi chúng mình thường xuyên để không bỏ lỡ bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *