Tải Glimmer in Mirror Full [1.52GB]

Tải Glimmer in Mirror Full [1.52GB]
Rate this post

Một trò chơi nhập vai đầy màu sắc và thử dành thời gian cho anh em ở đây. Cùng nhau tải xuống Tia Sáng Trong Gương Trọn Bộ cho PC về chiến nào! Hay lém đó :v

Glimmer in Mirror – Thám hiểm thế giới huyền ảo

Xin chào anh em!! Chào mừng anh em đã quay lại Khí Phách, hôm qua con game High on Life có làm bạn thích thú không? Hay mà nặng quá phải không nào? Vì vậy, hôm nay ad sẽ mang đến cho anh em một trò chơi lừa đảo nhẹ hơn rất nhiều nhưng hay lắm. Một trò chơi con đồ họa anime chibi đầy màu sắc, anh em nào chơi HOA hay Ori and The Blind forest rồi thì con này cũng tương tự đó. Và tên em nó chính là Glimmer in Mirror!!

Lấp lánh trong gương là một trò chơi lừa đảo nhập vai hành động với đồ họa Anime cực kỳ màu sắc được phát triển bởi MapleDorm Games. Trò chơi chỉ là bản Truy cập sớm nhưng mức độ hoàn thiện của nó thì miễn phí chê anh em ah. Hi vọng sau này sẽ phát triển thêm nhiều tính năng nữa, để khi đó quảng cáo lại tiếp tục cập nhật cho anh em tiếp ha.

Tia Sáng Trong Gương - Thám hiểm thế giới huyền ảo

Sau vài giờ trải nghiệm thì đây là một vài nhận xét của quảng cáo với em game này. Trình điều khiển mượt mà trơn trượt, nhảy nhót bắn súng luôn. Ad cực kỳ thích đồ họa của ẻm dễ thương, rất thích hợp để chill chill và thử bản thân. Mở khóa kỹ năng từ để anh em có cái mà cố gắng, với đó các con trùm ngày càng khó nên tha hồ mà quẩy. Anh em tải game về chiến thử xem phải không nhé!!

Cấu hình yêu cầu chiến đấu Glimmer in Mirror

Cấu hình yêu cầu để chơi game con offline này không quá cao đâu anh em! Game khá nhẹ với cấu hình tầm trung thì tha hồ chiến mượt mà. Game này chơi mượt thì nó mới thích nhé và nhớ đeo tai nghe <3.

Cấu hình yêu cầu chiến đấu Glimmer in Mirror

Lưu ý: Máy phải là 64bit mới chơi được anh em nha!!

Cấu hình tối thiểu:

  • hệ điều hành: cửa sổ 7
  • bộ vi xử lý: Intel Core 2 Duo E5200
  • Ký ức: RAM 4GB
  • đồ họa: GeForce 9800GTX+ (1GB)

Cấu hình đề nghị:

  • hệ điều hành: cửa sổ 10
  • bộ vi xử lý: Intel Core i5
  • Ký ức: RAM 8GB
  • đồ họa: GeForceGTX 560

Link tải Glimmer in Mirror Full

Ok xong phần cấu hình thì tiếp theo đây sẽ là link tải Glimmer in Mirror Full dành cho anh em đây. Game chưa tới 2GB nhưng phá đảo cũng phải 10h đồng hồ đấy nhé. Ad tải game lên fshare nhớ tải ở kpgame.vn để ủng hộ nha!

Trong quá trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha!!!

CLICK TẢI GAME NGAY!!!

Vượt qua giải nén nếu có: khiphach.vn

Link tải Glimmer in Mirror Full

Cách cài đặt: Sau khi tải game về anh em giải nén rồi vào chiến thôi ha!!

Và như vậy ad đã mang đến cho anh em tiếp một trò chơi lừa đảo cực kỳ hấp dẫn rồi nhé. Anh thấy lối chơi của em Glimmer in Mirror như thế nào? Hay phải không nào? Vì vậy, hãy chờ đợi điều gì nữa mà không tải nhanh em nó về để chiến đấu thôi. Nếu gặp vấn đề gì có thể PM Fanpage ad sẽ hỗ trợ nhé. Và đừng quên quay lại khiphach của mình mỗi ngày để cập nhật những con game hay khác nha. Còn bây giờ thì xin chào và hẹn gặp lại anh ở những trò lừa bịp khác!! Tạm biệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *