Tải Cao Trên Đời Full [43GB – Test 100% OK]

Tải Cao Trên Đời Full [43GB - Test 100% OK]
Rate this post

Cao Trên Cuộc Sống Trọn Bộ for pc has been face at Khí Phách! Một trò chơi bắn súng lừa đảo cực kỳ vui nhộn nhưng rất hấp dẫn. Anh em tải về thử thách nhé!

High On Life – Súng biết nói :v

Xin chào anh em!! Chào mừng tất cả anh em đã quay trở lại với Khí Phách, nơi đây tiếp tục vẫn là nơi ghé thăm người yêu thích của nhiều anh em trong giới bùm chíu. Và để phục vụ anh em thích thể loại game bắn súng thì hôm nay ad sẽ mang đến cho game High on Life nhé. Đây là một trò chơi lừa đảo cũng vừa mới được ra mắt hồi cuối năm chấm dứt. Cực hay, đúng là lâu rồi chưa làm game FPS thiệt kk.

Không biết anh em chơi game mấy cái cây chạy bắn nhau chưa, con game này nó dạng thế :v. Tình hình là người bên ngoài hành tinh phản chiếm trái đất và bạn là người đứng lên để bảo vệ hành tinh thân yêu của mình. Không có vị trí thú vị nào. Những cái vũ khí đột biến từ những cái cây, mỗi cây lại có một chức năng khác nhau, tha hồ mà lựa chọn. Bây giờ nói gì không biết luôn kk, kệ ai đọc đâu :).

High On Life - Súng biết nói :v

Trò chơi được phát triển và điều hành bởi Squanch Games, Inc. Một trong những ông lớn trong làng game, em này thu hút rất nhiều game thủ mua về trải nghiệm và để lại nhiều đánh giá tích cực. Hiện tại trò chơi chỉ có phần chơi đơn theo cốt truyện, nhưng quảng cáo tương lai sẽ có Coop nên hãy mua ủng hộ nhà phát hành nhé!

Cấu hình yêu cầu chiến HoL

Con game này yêu cầu cấu hình khá cao, anh em nào muốn tải thì xem qua cấu hình của HoL ngay bên dưới để xem máy mình có chiến không nổi nhé. Thông số ad bê từ steam, anh em nào chưa hiểu thì cứ PM Fanpage ad hỗ trợ cho nhé.

Cấu hình yêu cầu chiến HoL

Lưu ý: Game chỉ chạy được trên hệ điều hành 64bit thôi nhé!!

Cấu hình tối thiểu:

  • bộ vi xử lý: CPU Intel(R) Core(TM) i5-4430K @ 3.00GHz (4 CPU)
  • Ký ức: RAM 8GB
  • đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1060 (3GB)/AMD Radeon R9 290x (4GB)
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Kho: Dung lượng trống 50 GB

Cấu hình đề nghị:

  • hệ điều hành: Windows 10 64-bit
  • bộ vi xử lý: CPU Intel(R) Core(TM) i5-6402p @ 2,80GHz (4 CPU) / AMD Ryzen 5 2600 (3,4 GHz)
  • Ký ức: RAM 8GB
  • đồ họa: NVIDIA GeForce RTX 2060 (6GB)/AMD RX 5600 XT (6GB)
  • DirectX: Phiên bản 12
  • Kho: Dung lượng trống 50 GB

Link tải High On Life Full

Tiếp theo đây sẽ là link tải High on Life full cho anh em đây. Link game khá đấy ad up lên Fshare để anh em cùng tải. Nhớ mua ủng hộ lượt tải Fshare cho ad tại kpgame.vn nhé. Xin cảm ơn anh rất nhiều. Link nhớ báo hỏng nha!!

Trong quá trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha!!!

CLICK TẢI GAME NGAY!!!

Vượt qua giải nén nếu có: khiphach.vn

Link tải High On Life Full

Cách cài đặt: Anh em sau khi tải xuống xong thì làm theo vài bước dưới đây để cài đặt nhé!

Bước #1: Anh mount file iso ra và nhấn setup.exe để bắt đầu cài đặt nhé!

Bước #2: Chọn đường dẫn để cài đặt trò chơi và sau đó nhấp vào nút màu xanh lam như biểu tượng tải xuống để cài đặt nhé!

Hướng dẫn cài đặt High On Life Full

Bước #3: Cài xong thì Finish và vào game thôi!!

Hè vẫn tiếp tục là như cuối bài mọi khi anh em không đọc nữa (Mong có anh em đọc cái này hic hic). Đấy là tất cả những gì về game Cao Trên Cuộc Sống Trọn Bộ, anh có thấy thú vị không? Nếu có thì còn đợi gì nữa mà không tải ngay em nó về để chiến thôi nào!! Hay lém. Nếu cài đặt khó khăn gì cứ PM Fanpage ad sẽ hỗ trợ bất cứ lúc nào nhé. Đừng quên theo dõi bạn mình ở Khí Phách để không bỏ lỡ bất kỳ game nào nhé. Còn bây giờ thì xin chào và hẹn gặp lại! Tạm biệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *