Tải Owlboy v1.4.105 Full [359Mb]

Tải Owlboy v1.4.105 Full [359Mb]
Rate this post

Một trò chơi nhập vai siêu nhẹ ngày xưa dành cho anh em chill cuối tuần. And em it is main cậu bé cú. Cùng khám phá làng Vellie với quảng cáo nào!

Owlboy – Anh hùng làng cú

Xin chào anh em! Lại là quảng cáo thân thương của anh em đây, tiếp là trò lừa bịp cuối tuần cho anh em. Tính để Chủ nhật đăng mà có bác yêu cầu thì up luôn cho bác ấy kk. Anh em có game nào yêu cầu cứ PM Fanpage ad lên luôn nhé. Dạo này bí game quá kk, kiếm game hay mà mờ mắt.

Owlboy - Anh hùng làng cú

Em game Owlboy này cực kỳ hay, đừng nhìn qua đồ họa mà nói đi nhé. Toàn 10/10 với 5/5 không đó. Trò chơi kể về câu chuyện của một người bạn bị cú đánh kỳ lạ phá làng của mình. Những thử thách khó khăn sẽ khiến bạn phải mất nhiều giờ liền để chơi đó kk.

Cấu hình yêu cầu chiến game:

  • hệ điều hành: Windows 7/8/10/Vista
  • bộ vi xử lý: Lõi kép
  • Ký ức: RAM 1 GB
  • đồ họa: Card đồ họa hỗ trợ Pixelshader 3.0 (card đồ họa hỗ trợ DirectX 10)
  • DirectX: Phiên bản 9.0c
  • Kho: 600 MB dung lượng trống

Link tải game Owlboy Full

Tiếp theo đây sẽ là link tải của em game Owlboy Full cho PC. Game nhẹ nhàng không anh em tải chậm ở fshare vẫn được. Nếu link hỏng nhớ báo ad fix sớm nhé. Xin cảm ơn anh em nhiều. Ad quảng cáo kpgame.vn có bán tải fsahre nhé, ủng hộ nào kk!

Trong quá trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha!!!

CLICK TẢI GAME NGAY!!!

Vượt qua giải nén nếu có: khiphach.vn

Link tải game Owlboy Full

Cách cài đặt: Sau khi tải xuống giải nén rồi vào game thôi ha!!

Nhẹ nhàng thế thôi, đấy là tất cả những gì về con game Owlboy Full cho PC đấy. Anh em nào thấy sảng khoái có thể loại game như thế này thì còn chờ gì nữa mà không tải ngay về để chiến thôi. Game giải nén ra chơi thôi đảm bảo không lỗi gì đâu nhỉ :v. Đừng quên theo dõi khiphach để cập nhật nhiều game con hay hơn nữa nhé. Còn bây giờ thì xin chào và hẹn gặp lại anh ở những trò lừa đảo tiếp theo!! Bái bai, siii.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *