Little Nightmares được phát hành trên Mobile, hé lộ thời điểm “lên sóng” cả Android lẫn iOS

Little Nightmares được phát hành trên Mobile, hé lộ thời điểm "lên sóng" cả Android lẫn iOS
Rate this post

Little Nightmares được biết tới là một trong số những tựa game phiêu lưu kinh dị nổi tiếng nhất trong lịch sử. Tựa game này từng khiến cho nhiều game thủ “mất ăn mất ngủ” và trong thời gian tới sẽ được phát hành trên nền tảng di động. Dự kiến, Little Nightmares sẽ ra mắt trên cả hai nền tảng Android và iOS vào quý 4 năm 2022. Thông tin này được tiết lộ khi Bandai Namco bất ngờ tung đoạn trailer giới thiệu về tựa game này.

Little Nightmares được phát hành trên Mobile, hé lộ thời điểm lên sóng cả Android lẫn iOS - Ảnh 1.

“Little Nightmares” là một trò chơi phiêu lưu kinh dị giải đố được phát triển bởi Tarsier Studios và phát hành bởi Bandai Namco. Trò chơi đã phát hành trên nhiều nền tảng bao gồm Microsoft Windows, Nintendo Switch, PS4, Xbox One và thậm chí trên Google Stadia.

Trò chơi lấy bối cảnh trong một thế giới loạn lạc bí ẩn và khủng khiếp, nơi người chơi sẽ điều khiển một nhân vật tên Six. Mục tiêu của game thủ là hướng dẫn Six thoát khỏi Maw – một con tàu sắt khổng lồ cũng đồng thời là nơi sinh sống của những sinh vật đáng sợ. Game thủ sẽ phải vượt nhiều cấp độ và những thử thách khác nhau trong Maw, giải nhiều câu đố đồng thời cố gắng thoát khỏi con tàu này.

Bên cạnh đó, người chơi sẽ khám phá được những bí mật lý giải tại sao nhân vật Six lại có mặt ở nơi đáng sợ này. Cuối cùng là ngỡ ngàng vì sự thật kinh hoàng về nhân vật chính Six.

“Little Nightmares” được nhiều nhà phê bình dành lời khen vì mang đến một bầu không khí rùng rợn, cốt truyện hấp dẫn và âm thanh khiến người chơi dựng tóc gáy. Phiên bản di động dự kiến sẽ được phát hành vào khoảng tháng 11 hoặc tháng 12 năm nay. Tất nhiên, vì là một tựa game nổi tiếng nên game thủ sẽ phải mua tựa game này để tải về. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về mức giá của Little Nightmares nhưng chắc chắn sẽ dễ chịu hơn trên các nền tảng khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *