Sun Haven – Tải game

Sun Haven - Tải game
Rate this post

Xây dựng trại và mối quan hệ với người dân trong thị trấn, hoàn thành nhiệm vụ liên quan đến ma thuật, quái vật và rồng thiêng trong game mô phỏng thiên đường mặt trời hoàn toàn mới. Và đừng quên nâng cấp thông qua cây kỹ năng trong chế độ chơi Nhiều người chơi 8 người hoặc đơn giản là bước vào chuyến phiêu lưu solo của riêng bạn!

thiên đường mặt trời PC là trò chơi nông trại giả tưởng được nhiều người chơi trong 1 thế giới bao gồm rồng, ma thuật, nhiệm vụ, ông chủ và hơn thế nữa. Nếu bạn “nghiện” Flatworld hay Summer in Mara, đừng quên thêm thiên đường mặt trời vào danh sách những trò chơi yêu thích mới của mình!

Trò chơi thiên đường mặt trời tái hiện sinh động 1 thị trấn thời trung cổ với nhiều tầng lớp xã hội. Bạn có thể nhập vai nông dân, thợ mỏ, ngư dân, chiến binh, mộc thủ công hay pháp sư để bước vào phiêu lưu hấp dẫn phía trước. Hoàn thành nhiệm vụ nâng cấp trang trại, khôi phục cửa hàng trong thị trấn và kết bạn mới. Không phải thế, việc lên cấp còn giúp chúng ta tiếp tục khám phá 2 vùng đất mới là thị trấn thần thoại Nel’Vari và thành phố quái vật Withergate nữa đấy!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *