Street Fighter 6 xác nhận thời điểm bắt đầu cùng các chi tiết của đợt Closed Beta Test

Street Fighter 6 xác nhận thời điểm bắt đầu cùng các chi tiết của đợt Closed Beta Test
Rate this post

Buổi giới thiệu Tokyo Game Show đã hé lộ nhiều thông tin hấp dẫn về các tựa game của Capcom, bao gồm thông tin chi tiết liên quan đến đợt Closed Beta Test cho Street Fighter 6

Đợt Closed Beta của tựa game Street Fighter mới nhất đã được Capcom chính thức công bố thời điểm bắt đầu trong chương trình Tokyo Game Show 2022 vừa qua. Đợt Closed Beta sẽ đi kèm với 4 nhân vật được giới thiệu cho Street Fighter 6, bao gồm Ken, Blanka, Dhalsim và E. Honda. Cụ thể, đợt thử nghiệm đầu tiên của Street Fighter 6 sẽ diễn ra vào tháng 10, kéo dài từ 7 đến 10 tháng 10.

Street Fighter 6 xác nhận thời điểm bắt đầu cùng các chi tiết của đợt Closed Beta Test

Các game thủ có thể đăng kí trải nghiệm trên PC, PS5 và Xbox Series X/S. Lần này, người tham gia sẽ được tạo một nhân vật duy nhất, và không được chỉnh sửa. Đợt Closed Beta của Street Fighter 6 sẽ bao gồm hai chế độ chính là Casual và Ranked. Ngoài ra, The Game Center cũng được “mở cửa” để game thủ tham gia các ván đấu Battle Hub.

Street Fighter 6 xác nhận thời điểm bắt đầu cùng các chi tiết của đợt Closed Beta Test 2

Giai đoạn Closed Beta này cũng sẽ có những giải đấu mở. Ngoài ra, phiên bản Closed Beta còn hỗ trợ chơi chéo nền tảng, và tùy chọn chuyển đổi giữa mô hình điều khiển hiện đại với truyền thống. Người chơi cũng có thể thay đổi bình luận viên, với nhiều giọng nói khác nhau, bao gồm các bình luận viên Esport nổi tiếng như Kosuke Hiraiwa và Tasty Steve.

https://www.youtube.com/watch?v=xAuqFEE3ttU

Công bố thời điểm bắt đầu Closed Beta của Street Fighter 6 là một phần trong rất nhiều công bố mà Capcom mang đến sự kiện Tokyo Games Show. Những thông tin đáng chú ý khác bao gồm xác nhận về một buổi giới thiệu đặc biệt dành cho Resident Evil 4 Remake diễn ra vào tháng sau; một số chi tiết liên quan đến bản cập nhật miễn phí thứ hai của Monster Hunter Rise: SunbreakVà cuối cùng là chi tiết về những tựa game lớn khác như Mega Man Battle Network Legacy Collection với Exoprimal.

Street Fighter 6 xác nhận thời điểm bắt đầu cùng các chi tiết của đợt Closed Beta Test 3

Street Fighter 6 dự kiến phát hành trong năm 2023 trên PC, PS4, PS5 và Xbox Series X/S.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *