Omega Strikers – Sản phẩm siêu hứa hẹn đến từ những thành viên cũ của Riot Games

Omega Strikers - Sản phẩm siêu hứa hẹn đến từ những thành viên cũ của Riot Games
Rate this post

Omega Strikers là một sản phẩm đang tạo được sự chú ý mạnh mẽ từ cộng đồng game thủ khi được thực hiện bởi những thành viên phát triển game cũ của Riot Games

Omega Strikers là một sản phẩm được ra đời bởi Odyssey Interactive – một công ty là tập hợp của những thành viên thuộc nhóm làm game cũ của Riot Games. Theo như thông báo mới nhất thì Omega Strikers sẽ chuẩn bị mở một đợt thử nghiệm trên những thiết bị di độngPC vào thời điểm cuối năm 2022 này.

Omega Strikers - Sản phẩm siêu hứa hẹn đến từ những thành viên cũ của Riot Games

Vì là một trò chơi được làm ra bởi những thành viên thuộc nhóm phát triển của Riot Games nên rất nhiều game thủ đã trông đợi vào một siêu phẩm thành công vang dội ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt. Dù vậy Omega Strikers lại là một trò chơi mang đề tài thể thao chứ không phải là những trò chơi phá trụ, thủ trụ như thông thường.

Xem thêm: Quantum Maki – Cùng những cô nàng Anime xinh đẹp điều khiển chiến hạm chống lại cái ác

Omega Strikers - Sản phẩm siêu hứa hẹn đến từ những thành viên cũ của Riot Games

Gameplay của Omega Strikers sẽ có góc nhìn từ trên xuống, sẽ chia làm 2 đội và mỗi đội sẽ có 3 người chơi. Nhiệm vụ của người chơi cũng không quá phức tạp khi mà bạn sẽ cố gắng đưa quả cầu vào khung thành của đối phương. Lối chơi sẽ thiên về những pha đụng độ ngay từ khi trận đấu bắt đầu, kèm theo đó là tiết tấu diễn biến trận đấu nhanh nhằm tạo nên sự hứng thú cho game thủ.

Xem thêm: Top 5 tựa game trên Netflix hay nhất mà bạn có thể thử hoàn toàn miễn phí

Game sẽ sở hữu nhiều loại nhân vật khác nhau và mỗi nhân vật sẽ có một vai trò riêng trong trận đấu chứ không chỉ đơn thuần là di chuyển và cướp bóng. Bộ kỹ năng của các nhân vật cũng vô cùng đa dang, từ tăng tốc độ di chuyển, tạo chướng ngại vật hay có thể tung ra những đòn tấn công vô cùng mạnh mẽ ở phạm vi toàn bản đồ…

Omega Strikers - Sản phẩm siêu hứa hẹn đến từ những thành viên cũ của Riot Games

Tất nhiên game thủ sẽ cần phải có những mưu đồ chiến thuật của riêng mình để giành lấy chiến thắng, từ đó khiến nó dù có lối chơi độc đáo, hấp dẫn nhưng vẫn phần nào mang tính chất của một trò chơi MOBA trong đó.

Hiện tại nhà phát triển của game vẫn chưa công bố ngày ra mắt chính thức,  dù vậy những game thủ PC sẽ sớm được chạm tay vào phiên bản thử nghiệm, trong khi đó những người chơi di động sẽ phải chờ vào một phiên bản thử nghiệm giới hạn sau đó không lâu. Những nền tảng mà Omega Strikers phát hành sẽ bao gồm iOS, Android và trên PC.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *