Xây dựng đội hình Măm Măm Thuật Sĩ phun cầu lửa liên tục

Xây dựng đội hình Măm Măm Thuật Sĩ phun cầu lửa liên tục
Rate this post


Với hiệu ứng mới đến từ Minh Long trong ĐTCL mùa 7.5, Măm Măm giờ đây có lối chơi vô cùng đa dạng trong nhiều đội hình khác nhau.

Không còn là một chú rồng con được triệu hồi bởi các tướng Luyện Rồng nữa, Măm Măm của Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5 nay đã lớn với tộc riêng Minh Long cùng kỹ năng gây sát thương vô cùng ấn tượng. Hiệu ứng của Minh Long cho phép Măm Măm có thêm một hệ ngẫu nhiên trong mỗi trận đấu, bao gồm Pháo Thủ, Pháp Sư và Thuật Sĩ. Thay đổi này giúp Măm Măm có thể trở nên hữu dụng hơn trong nhiều đội hình khác nhau và mở ra những lối chơi vô cùng sáng tạo tại mùa 7.5 của ĐTCL.

Măm Măm trở nên mạnh hơn rất nhiều khi kết hợp với Thuật Sĩ

Trong đội hình Pháo Thủ, Măm Măm sẽ phụ thuộc nhiều vào những đòn đánh tay và gây sát thương hỗn hợp trong khi ở đội hình Pháp Sư thì chú rồng này có thể tung chiêu 2 lần liên tiếp. Trong khi đó, đội hình Thuật Sĩ được nhiều game thủ đánh giá là phù hợp nhất bởi lượng mana hồi phục có thể giúp Măm Măm liên tục tung ra những quả cầu lửa đầy uy lực.

Người chơi sẽ cần phải kiểm tra các unit Thuật Sĩ để chắc chắn về hệ của Măm Măm

>> Xem thêm: ĐTCL mùa 7.5: Những phần thưởng mới của Thượng Long là gì?

Để chơi đội hình này thì điều kiện đầu tiên mà các game thủ cần phải có là Măm Măm thuộc hệ Thuật Sĩ. Không như Huyễn Long, hệ của Măm Măm không xuất hiện ngay từ đầu game mà thay vào đó thì người chơi sẽ phải kiểm tra các unit Thuật Sĩ để xem liệu có Măm Măm không và nếu không có thì sẽ phải xoay sang bài khác. Xây dựng đội hình này khá đơn giản với Măm Măm là chủ lực kẹp thêm hai unit khác là Seraphine và Zyra là đủ để kích mốc 4 Thuật Sĩ.

Lượng mana hồi lại liên tục sẽ giúp Măm Măm có thể phun cầu lửa liên tục

Về phần tanker ở hàng đầu thì Rakan sẽ là ưu tiên hàng đầu bởi khả năng cấm đánh cũng như là hiệu ứng từ hai hệ Hộ Pháp và Bí Ẩn giúp cải thiện độ chống chịu cho cả đội hình. Bên cạnh đó, Idas cũng là một sự lựa chọn khá hợp lý khi Kim Long này có thể đảm nhận vai trò tanker rất mạnh mẽ. Trong giai đoạn về sau, người chơi có thể bổ sung thêm các unit Bang Hội hoặc Bí Ẩn để buff thêm cho Măm Măm.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *