Sloclap cập nhật thêm nội dung miễn phí cho Sifu

Sloclap cập nhật thêm nội dung miễn phí cho Sifu
Rate this post

Nhà phát triển Sloclap đã thông báo đợt cập nhật miễn phí mùa hè 2022 cho tựa game võ thuật Sifu sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 8 năm 2022 cho PS5, PS4 và PC.

Bản cập nhật mùa hè 2022 sẽ bổ sung một loạt các tính năng mới cho trò chơi, bao gồm trang phục, công cụ sửa đổi trò chơi và hệ thống tính điểm mới.

Nếu bạn thấy mình đang vật lộn với những kẻ địch của Sifu, bạn có thể làm cho trải nghiệm chơi dễ dàng hơn với các công cụ sửa đổi mới. Người chơi sẽ có khả năng điều chỉnh độ khó theo ý thích, có thể làm cho trò chơi dễ hơn thông qua những tùy chọn như sức khỏe vô hạn, sức đỡ đòn vô hạn, hay thậm chí là làm chậm thời gian.

Mặt khác, nếu bạn muốn có một thử thách thực sự, bạn có thể tăng độ khó bằng cách giảm lượng máu của mình xuống chỉ một điểm trong khi khiến kẻ thù hung hãn, lì đòn hơn.

Ngoài các công cụ sửa đổi trò chơi, Sifu cũng được tích hợp một hệ thống tính điểm mới. Theo Sloclap, hệ thống mới sẽ phản ánh tốt hơn năng lực chiến đấu của người chơi bằng cách xếp hạng họ dựa trên độ trơn tru, hiệu quả và sự đa dạng của đòn đánh.

Và cuối cùng, người chơi sẽ có một vài bộ trang phục mới để tham chiến. Đầu tiên là trang phục The Master Hand, lấy cảm hứng từ nhân vật Diệp Vấn, nhưng là phiên bản của Lương Triều Vỹ trong bộ phim “The Grand Master“. Bộ trang phục này sẽ miễn phí cho mọi người

Bộ giáp Enforcer, lấy cảm hứng từ trang phục của các nhân vật trong bộ phim “The Raid” sẽ được tặng cho những người sở hữu phiên bản Deluxe của tựa game.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *