Dori có thể được free trong bản 3.2, Candy Crush biến đời thực thành game đón sinh nhật

Dori có thể được free trong bản 3.2, Candy Crush biến đời thực thành game đón sinh nhật
Rate this post


Dori có thể được free trong phiên bản 3.2, Candy Crush phủ đầy màu sắc ở thành phố lớn, biến đời thực thành game để đón sinh nhật 10 tuổi, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua.

Genshin Impact Leak: Dori có thể được free trong phiên bản 3.2

Có rất nhiều thông tin leak về Genshin Impact, từ nhiều tin đồn chạy lại khác nhau cho đến việc Dori sẽ có thể được nhận free trong phiên bản Genshin Impact 3.2. Tất cả nội dung được hiển thị trong những thông tin leak này có thể thay đổi, đặc biệt là liên quan đến các banner rerun trong các phiên bản tương lai.

Các thông tin leak hiện tại đang lan truyền trên mạng nói rằng Dori sẽ được tặng miễn phí trong Genshin Impact 3.2. Điều đáng nói là Kokomi và Ganyu rerun được nêu trong tweet này đang đề cập đến các banner của họ trong nửa sau của phiên bản 3.0. Leaker cho biết nếu như người chơi muốn tiêu các Mối Duyên Vương Vấn vào banner Ganyu hoặc Kokomi chỉ vì muốn có Dori thì họ nên suy nghĩ lại vì Dori có thể sẽ được tặng free trong Genshin Impact 3.2.

tt30

Candy Crush phủ đầy màu sắc ở thành phố lớn, biến đời thực thành game để đón sinh nhật 10 tuổi

Để kỷ niệm 10 năm ra mắt tựa game này, đơn vị thực hiện truyền thông cho tựa game là DAVID Madrid đã thực hiện 1 chiến dịch quảng cáo vô cùng thú vị. Đó là: “Đưa tất cả màu sắc của game đến đời thực”.

Với chiến dịch này, một thế giới đầy màu sắc của Candy Crush Saga  đã được mở ra tại các thành phố lớn của Anh và Mỹ, bao gồm Quảng Trường Thời Đại tại New York. Từ những chi tiết nhỏ nhất ở các như giỏ đồ, hàng bowling, những chiếc ốp điện thoại xếp theo hàng ngay ngắn được phủ đầy màu sắc đến những bảng tin, tấm poster ngập tràn khối sắc màu đã đem đến một không gian kẹo ngọt của Candy Crush Saga ngoài đời thực.

640x360_9-1951

CEO TK Nguyen hé lộ tin vui đặc biệt dành cho GAM Esports sau thành công tại VCS

CEO TK Nguyen mới đây đã chia sẻ trên trang cá nhân dòng thông tin khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích: “Nếu chúng ta làm được điều gì đó, chúng ta có thể sở hữu một bộ phim tài liệu của riêng mình trên Netflix”.

Dù đây chỉ là một câu nói vu vơ, chưa có bất cứ một sự khẳng định nào nhưng người đứng đầu GAM Esports đã cho thấy tham vọng vô cùng cực kỳ to lớn của tổ chức này. Có thể thấy GAM đang hướng tới mục tiêu lớn hơn sau việc lần thứ 7 dành được chức vô địch tại VCS.

tt31

LMHT: HLV DRX vẫn chưa thể hài lòng với những gì đã làm được

Trong bài phỏng vấn với Inven, HLV trưởng Kim “Ssong” Sang-soo cho biết anh cảm thấy tự hào vì màn trình diễn của DRX tại Vòng loại khu vực LCK 2022 và anh biết để có được kết quả đó mọi người đã mệt mỏi về cả thể chất lẫn tinh thần, nhưng vẫn chưa thể hài lòng vì DRX sẽ còn phải rất cố gắng tại CKTG 2022.

Đồng thời, anh cũng nói về mục tiêu của DRX tại CKTG 2022: “Vì năm nay chúng tôi cho thấy màn thể hiện không ổn định, nên đã không thể làm được nhiều điều tuyệt vời. Ở CKTG 2022, cả đội sẽ tập luyện thật chăm chỉ để thể hiện bộ mặt hoàn toàn khác biệt”.

Khép lại buổi phỏng vấn, HLV Ssong cho biết: “Chúng tôi sẽ không tự mãn vì mình được tham dự CKTG 2022. Ở đó vẫn còn rất nhiều đội thậm chí còn mạnh hơn nữa, và dù gặp ai thì DRX cũng sẽ chơi hết mình. Cảm ơn các bạn vì đã luôn ở bên và ủng hộ chúng tôi”.

tt32

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *