Những mẹo nhỏ nhưng hữu dụng để game thủ làm chủ mùa 7.5

Những mẹo nhỏ nhưng hữu dụng để game thủ làm chủ mùa 7.5
Rate this post


Sau đây là một vài mẹo về tướng, tộc hệ và Lõi Nâng Cấp mà người chơi nên biết để leo rank hiệu quả trong ĐTCL mùa 7.5 này.

Trong mùa 7.5 của Đấu Trường Chân Lý, rất nhiều thay đổi mới đã cập bến cờ nhân phẩm và có rất nhiều thứ mà người chơi cần phải nắm trong mùa mới. Trong đó, có một vài yếu tố mới trong mùa 7.5 mà có thể các game thủ ĐTCL sẽ không nắm được thông qua thông tin về các bản cập nhật. Sau đãy hãy cùng điểm qua những mẹo giúp ích cho quá trình leo rank.

Tướng

– Kỹ năng của Lee Sin giờ đây sẽ giảm Kháng phép của unit bị trúng chiêu nên vị tướng này có thể được dùng như chủ lực hoặc tank ở hàng đầu.

Lee Sin giờ đây sở hữu khả năng giảm kháng phép nên có nhiều tác dụng đối với người chơi ĐTCL

– Trong ĐTCL mùa 7.5, Măm Măm sẽ nhận một trong ba hệ ngẫu nhiên là Pháp Sư, Pháo Thủ, Thuật Sĩ nên các game thủ có thể check hệ của unit này từ sớm thông qua các tướng thuộc các hệ kể trên.

– Kỹ năng của Pantheon có hiệu ứng giảm hồi phục nên người chơi sẽ không cần phải ghép thêm trang bị có hiệu ứng tương tự cho tướng này.

– Mặc dù Rengar sẽ nhảy vào tuyến sau như bao Sát Thủ khác nhưng kỹ năng của vị tướng này thì lại chọn mục tiêu là các tướng có giáp nhỏ nhất nên để counter thì các game thủ có thể tận dụng những item tăng Giáp.

Rengar với Cung Xanh sẽ là một nỗi ác mộng đối với các game thủ ĐTCL

– Seraphine có thể tạo lắ chắn cho toàn bộ tướng trong phạm vi 2 ô gần nhất nên cách xếp đội hình tối ưu sẽ là bao quanh vị tướng này nhưng trong trường hợp gặp phải các đội hình gây sát thương diện rộng thì không nên thực hiện như vậy.

– Để tránh chủ lực bị Zyra làm choáng thì các game thủ nên xếp unit này sang một hàng riêng biệt.

>> Xem thêm: ĐTCL: Top đội hình ‘không đối thủ’ để leo rank trong mùa 7.5

Hệ tộc

– Cơ chế Thượng Long đã thay đổi và không còn cửa hàng Thượng Long với lối chơi reroll mà thay vào đó là rơi ra viên Thượng Long sau mỗi vòng đấu có giá trị tương ứng vởi tổng cấp sao của các tướng Thượng Long có trong đội hình.

Cơ chế của Thượng Long đã thay đổi đáng kể trong mùa 7.5 của ĐTCL

– Nhờ có cơ chế nhân bản trang bị, Bạo Long sẽ tối ưu nhất khi được sử dụng như một hệ bổ trợ khi kết hợp rất mạnh với các trang bị hào quang như Lời Thề Hộ Vệ, Dây Chuyền Chuộc Tội hoặc Cờ Hiệu Zeke.

– Hãy cho toàn bộ unit Thủy Long ra trận trong những vòng đánh quái để có thể tích mốc Thủy Thạch nhanh hơn nhằm nhận được nhiều phần thưởng hơn từ cơ chế này.

Lõi Nâng Cấp

– Các game thủ có thể sử dụng Hàng Chờ Pandora để reroll miễn phí các unit bậc sao sang các tướng mà mình cần sau mỗi giao tranh. Với số lượng tướng 4 vàng vô cùng ít ỏi trong mùa 7.5, người chơi có thể nhanh chóng nâng những chủ lực 4 vàng của mình lên 3 sao khá sớm nhờ Hàng Chờ Pandora.

Các game thủ ĐTCL có thể dùng Hàng Chờ Pandora để reroll một cách miễn phí

– Ổ Quái Thú đã được chỉnh sửa trong mùa 7.5 và chỉ cần có tướng đứng cạnh unit Hóa Hình thì sẽ nhận được hiệu ứng buff tốc độ đánh và tốc độ di chuyển. Không chỉ vậy, các game thủ cũng không cần phải kích mốc Hóa Hình để có thể dùng hiệu ứng này nữa.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *