Các thiết kế mới tiếp tục trở nên tồi tệ hơn

Các thiết kế mới tiếp tục trở nên tồi tệ hơn
Rate this post

Trailer Pokémon Scarlet and Violet đã tiết lộ nhiều sinh vật vật từ khu vực mới, nhưng thiết kế của Lechonk và Pawmi lại gây thất vọng khi chúng là một trong những Pokémon đầu tiên xuất hiện ở thế hệ IX.

Thương hiệu Pokémon liên tục phát triển và tạo ra nhiều sinh vật mới để bổ sung vào danh sách vốn cực kỳ đồ sộ của mình, nhưng những thiết kế mới nhất được tiết lộ ở trò chơi Pokémon Scarlet and Violet lại có phần gây thất vọng. Thế hệ IX có thể sẽ đưa số lượng sinh vật của thương hiệu vượt qua 1000, trở thành một trong những bộ sưu tập nhân vật game lớn nhất thế giới! Trải qua rất nhiều trò chơi cùng Pokémon mới, có thể nhận thấy rằng nhà phát triển của series đang bắt đầu cạn kiệt những ý tưởng mới mẻ, thú vị dành cho sinh vật. Các Pokémon chỉ có một vài điểm khác biệt so với động vật trong thế giới thực của chúng ta liên tục xuất hiện ở Pokédex, điều này khiến fan thật lo ngại cho thiết kế của sinh vật mới trong tương lai!

Thiết kế Pokémon

Pawmi giống như một phiên bản khác của Pikachu, nó cũng thuộc hệ Điện và có bề ngoài giống chuột, má của Pawmi còn y như Pikachu, cùng nhiều chi tiết nữa khiến fan thấy vẻ ngoài của nó rất giống với linh vật của thương hiệu

Trailer của trò chơi Pokémon Scarlet and Violet đã tiết lộ một số sinh vật mới ở khu vực mới, nhưng thiết kế của chúng có phần đáng thất vọng. Ví dụ như Pawmi, Pokémon này giống như một phiên bản khác của Pikachu vậy, nó cũng thuộc hệ Điện và có bề ngoài giống con chuột. Má của Pawmi thậm chí còn y như Pikachu, cùng nhiều chi tiết nữa khiến cho chúng ta thấy vẻ ngoài của nó rất giống với linh vật của thương hiệu. Mặc dù Pawmi cực kỳ đáng yêu, nhưng sự tồn tại của nó ở Pokédex lại có phần thừa thãi. Hầu hết các thế hệ trong Pokémon đều có một phiên bản khác của Pikachu, ví dụ như Pachirisu ở Sinnoh, Mimikyu tại Alola hay Morpeko ở Galar. Thật đáng tiếc vì ngoài Pawmi ra, vẫn còn khá nhiều sinh vật mới có thiết kế thiếu độc đáo trong Pokédex.

Pokémon Scarlet and Violet cũng cho ra đời các sinh vật khá giống động vật ở thế giới thực, chỉ thay đổi một ít bộ phận, ví dụ như Lechonk. Mặc dù cả Game Freak với Nintendo đều chưa cho chúng ta biết hệ của nó, và Lechonk chắc chắn rất dễ thương, nhưng thiết kế của nó khá giống với lợn rừng. Thật không may khi Lechonk không phải là sinh vật duy nhất có thiết kế giống với những thứ ở thế giới thực, còn có các Pokémon khác như Lillipup, Wooloo, Klink và Klefki, toàn bộ thiết kế của chúng đều khá bình thường. Tuy nhiên, điều này không phải mới xuất hiện ở các thế hệ sau này, vì nó đã tồn tại kể từ vùng Kanto rồi, ví dụ là những Pokémon như Muk và Exeggcute, chúng là một vũng bùn cùng các quả trứng.

Thương hiệu Pokémon có thể cạn kiệt ý tưởng vì một số lý do

Thiết kế

Nintendo và Game Freak có lẽ sắp cạn kiệt ý tưởng về thiết kế độc đáo cho sinh vật rồi, tuy hiện tại xuất hiện rất nhiều biến thể của những Pokémon cũ, nhưng có thể họ lại khó thiết kế các sinh vật mang bề ngoài mới mẻ mà đáng nhớ

Còn rất nhiều quốc gia trên thế giới có thể truyền cảm hứng cho các khu vực mới cùng những tựa game mới về Pokémon, nhưng Nintendo và Game Freak có lẽ sắp cạn kiệt ý tưởng về các thiết kế độc đáo cho sinh vật rồi. Mặc dù hiện tại xuất hiện rất nhiều biến thể của những Pokémon cũ, nhưng có thể họ lại khó thiết kế các sinh vật mang bề ngoài mới mẻ mà đáng nhớ. Ngoài ra, trong khi Nintendo và Game Freak vẫn đang khám phá từng khu vực, Trái Đất lại biến đổi khí hậu và các nhà khoa học coi là có thể gây ra tuyệt chủng hàng loạt, điều này có thể ảnh hưởng tới việc thiết kế sinh vật dựa trên động vật trong thế giới thực.

Tuy nhiên, một điều làm cho nhiều thiết kế Pokémon mới trở nên đáng thất vọng là do sự tồn tại của các sinh vật rất đẹp được fan tạo ra. Reddit chính thức của thương hiệu Pokémon chứa đầy những sáng tạo độc đáo từ người hâm mộ. Tại thời điểm này, fandom hoạt động sôi nổi như vậy là rất tốt, tuy nhiên, họ lại vô tình làm ảnh hưởng tới nhà phát triển. Không có khả năng Nintendo hoặc Game Freak sẽ sử dụng những thiết kế tới từ cộng đồng, nhưng sự sụt giảm đáng kể về chất lượng sinh vật đang khiến rất nhiều nhiều người hâm mộ Pokémon phải lo lắng. Rất may là vô số thông tin về tựa game Pokémon Scarlet and Violet vẫn còn là một ẩn số, và có khả năng sau này trò chơi sẽ tạo ra nhiều bất ngờ thú vị.

Pokémon

Nếu như mà các Pokémon mới khác trong trò chơi Pokémon Scarlet and Violet cũng mang vẻ ngoài tệ giống như Lechonk hay Pawmi, thì chắc chắn người hâm mộ sẽ cảm thấy thất vọng về thế hệ mới nhất của thương hiệu nổi tiếng này

Tựa game Pokémon Scarlet and Violet dự kiến ​​phát hành ngày 18 tháng 11, có khả năng Nintendo sẽ tiết lộ thêm một vài sinh vật mới trong thời gian tới. Tuy nhiên, những Pokémon mới nhất xuất hiện ở thế hệ IX hơi đáng thất vọng so với các thế hệ trước đây. Hồi Nintendo công bố Pokémon Sword and Shield, người hâm mộ ngay lập tức yêu thích thiết kế của một số sinh vật tại vùng Galar. Nếu như các Pokémon mới khác trong trò chơi Pokémon Scarlet and Violet cũng mang vẻ ngoài tệ giống như Lechonk hay Pawmi, thì chắc chắn người hâm mộ sẽ cảm thấy thất vọng về thế hệ mới nhất của thương hiệu nổi tiếng này!

>>> Xem thêm: Pokémon: Tại sao hệ Tâm Linh lại rất mạnh trong thế hệ I?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Pokémon tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *