Netflix hợp tác với Ubisoft để làm game mobile độc quyền

Netflix hợp tác với Ubisoft để làm game mobile độc quyền
Rate this post

Netflix sắp tới sẽ hợp tác cùng với Ubisoft để làm game mobile độc quyền cho người dùng dịch vụ xem phim này từ năm 2023.

Netflix mới đây đã thông báo về kế hoạch sản xuất ba trò chơi di động từ một số thương hiệu trò chơi được yêu thích nhất trên thế giới dàn cho người dùng Netflix, bắt đầu từ năm 2023. Thông báo được công bố tại sự kiện kỹ thuật số hàng năm của Ubisoft là Ubisoft Forward.

Ba trò chơi sẽ mở rộng trên các vũ trụ Valiant Hearts, Mighty Quest và Assassin’s Creed. Đồng thời game sẽ có sẵn cho người dùng Netflix trên toàn thế giới mà không có quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng.

Về trò chơi đầu tiên là một phiên bản Valiant Hearts mới, đây sẽ là phần tiếp theo của trò chơi từng đoạt nhiều giải thưởng Valiant Hearts: The Great War của Ubisoft, được chỉ đạo bởi nhóm sản xuất cốt lõi ban đầu và sẽ giữ nguyên các điểm nhấn của tựa game này trong khi đem đến một câu chuyện mới. Game dự kiến ra mắt vào tháng 1 năm sau.

Tựa game The Mighty Quest cho Epic Loot được giới phê bình đánh giá cao và phiên bản mới của game sẽ đến với Netflix vào năm 2023. Ở phiên bản này, trò chơi sẽ lấy cảm hứng từ thể loại roguelike để mang đến trải nghiệm mới mẻ về lối chơi hack-and-slash đầu tiên của loạt game này.

Và đối với những người hâm mộ Assassin’s Creed, họ sẽ có thể đắm mình trong vũ trụ Assassin’s Creed trên Netflix theo nhiều cách: ngoài loạt live-action đã công bố trước đó, và lần này là một trò chơi di động hoàn toàn mới đang được phát triển dành riêng cho Netflix. Mike Verdu, Phó chủ tịch mảng Trò chơi của Netflix cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Ubisoft, người có kinh nghiệm tạo ra những thế giới game đáng nhớ chưa từng có. Sự hợp tác này sẽ cung cấp cho các thành viên sử dụng dịch vụ của chúng tôi quyền trải nghiệm độc quyền một số trò chơi thú vị.”

Jean-Michel Detoc, Giám đốc Di động của Ubisoft cho biết: “Khi chúng tôi tiếp tục tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời trên tất cả các nền tảng, chúng tôi rất vui khi được hợp tác với một đối tác đổi mới và sáng tạo như Netflix. Tôi tin rằng mối quan hệ hợp tác này sẽ là cơ hội tuyệt vời để người dùng Netflix khám phá thêm về thế giới và vũ trụ của chúng ta trên thiết bị di động.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *